Kathryn Newton: Ngôi sao gen Z của Marvel

Kathryn Newton, đóng vai Cassie Lang - con gái Người Kiến 3 là mỹ nhân mới nhất gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trong "bom tấn" Ant-Man and the Wasp: Quantumania, nhân vật Cassie Lang - con gái Người Kiến Scott Lang - đã trưởng thành. Nữ diễn viên Kathryn Newton đảm nhận vai diễn này và sẽ tiếp nối trong các tập tiếp theo của MCU.

Kathryn được đánh giá xinh đẹp và có tố chất ngôi sao. Nữ diễn viên sinh năm 1997 tại Florida, Mỹ và thuộc thế hệ Z. Cô đóng phim từ lúc 4 tuổi trong series truyền hình kinh điển kéo dài hàng chục năm All My Children.

Nhưng phim điện ảnh đầu tiên cô tham gia là phim hài lãng mạn Bad Teacher (2011), đóng chung với Cameron Diaz và Justin Timberlake.

 Kathryn Newton bị đánh giá không hoàn thành tốt vai diễn Cassie lúc lớn trong bộ phim Người Kiến 3 - Ảnh: Getty

Kathryn Newton bị đánh giá không hoàn thành tốt vai diễn Cassie lúc lớn trong bộ phim Người Kiến 3 - Ảnh: Getty

Trước khi gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Newton được đánh giá là diễn viên sở hữu tố chất nổi bật, duy trì phong độ ổn định - Ảnh: Getty

Kathryn Newton được nhận xét có gương mặt sở hữu đường nét hơi giống với người đẹp Amber Heard - Ảnh: Getty

Tác phẩm điện ảnh giúp cho sự nghiệp của Kathryn Newton đi lên là phim kinh dị Paranormal Activity 4 vào năm 2012. Sau đó, cô tham gia nhiều phim truyền hình đình đám như Supernatural hay Big Little Lies.

Sau Người Kiến 3, Kathryn Newton dự kiến tái ngộ khán giả trong hai tập phim quan trọng là Avengers: The Kang DynastyAvengers: Secret Wars.

Ngoài vai trò diễn viên, Kathryn Newton còn là một Golf thủ. Cô chơi golf từ năm 8 tuổi và tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

Linh Chi (Theo Variety)

Nguồn Công Luận: https://congluan.vn/kathryn-newton-ngoi-sao-gen-z-cua-marvel-post237686.html