Kate Moss và Naomi Campbell dẫn đầu các ngôi sao tại diễu hành cuộc thi Platinum Jubilee pageant

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  1 liên quanGốc

  Siêu mẫu Kate Moss và Naomi Campbell đã dẫn đầu diễu hành một loạt các ngôi sao nước Anh tại cuộc thi Platinum Jubilee Pageant diễn ra trên đường phố London, khép lại Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh.

  Siêu mẫu Kate Moss mỉm cười và vẫy tay trên một chiếc xe buýt mui trần hai tầng kỷ niệm những năm 1990 - một phần của loạt xe buýt ‘thập kỷ’, đại diện cho mỗi giai đoạn 10 năm trị vì của Nữ hoàng.(Ảnh: Getty Images)

  Kate Moss và Patsy Kensit trên chiếc xe buýt mui trần. (Ảnh: Getty Images)

  Kate Moss và Patsy Kensit trên chiếc xe buýt mui trần. (Ảnh: Getty Images)

  Naomi Campbell và Kanya King. (Ảnh: Getty Images)

  Naomi Campbell và Kanya King. (Ảnh: Getty Images)

  Những khách mời khác có mặt trên chuyến xe buýt bao gồm nghệ sĩ violin Vanessa May, nghệ sĩ trang điểm Charlotte Tilbury, nhà tạo mẫu tóc Sam McKnight, người mẫu Erin O'Connor, và ngôi sao phim Bridgerton - Phoebe Dynevor. Chuyến xe buýt hai tầng có trang trí các hình ảnh từ sách Harry Potter đến các chiến dịch quảng cáo của thập niên 90 – với nhạc nền là các bài hit của Spice Girls và Oasis.

  Ảnh: Getty Images

  Ảnh: Getty Images

  Siêu mẫu Kate Moss mặc một chiếc áo blazer Union Jack in hình cờ Anh Quốc rất phù hợp cho dịp lễ này, bên ngoài cô mặc một chiếc váy đen với giày cao gót Vivienne Westwood màu đỏ, trong khi Campbell chọn một chiếc váy màu be quây kết hợp với chiếc kính râm.

  Sam McKnight và Naomi Campbell. (Ảnh: Getty Images)

  Kate Moss, Charlotte Tilbury, Naomi Campbell và Patsy Kensit.(Ảnh: Getty Images)

  Kate Moss với chú gấu Paddington. (Ảnh: Getty Images)

  Kate Moss với chú gấu Paddington. (Ảnh: Getty Images)

  Những chiếc xe buýt khác cũng chở đầy những gương mặt nổi tiếng của nước Anh - từ chiếc xe buýt của những năm 1950, dẫn đầu là ca sĩ Cliff Richard; đến những năm 1960, với sự tham gia của một loạt các ngôi sao truyền hình Anh từ thời kỳ đó; những năm 1970, bùng nổ các bản nhạc disco; những năm 1980, hai bên là những vận động viên trượt ván và những mặc quần áo thể thao shell suit nhảy breakdance; và cuối cùng là những năm 2000, nơi tôn vinh văn hóa lễ hội và các anh hùng thể thao Noughties.

  Ảnh: Getty Images

  Ảnh: Getty Images

  Các ngôi sao khác cũng xuất hiện trong Platinum Jubilee Pageant như huyền thoại diễn xuất Joan Collins, nhà thiết kế Zandra Rhodes, người mẫu Twiggy và ca sĩ Ed Sheeran. Ngoài ra còn có đội ngũ hàng trăm vũ công, nhạc sĩ, nghệ sĩ nhào lộn và nghệ sĩ múa rối trong những bộ trang phục ngộ nghĩnh và một đội xe lịch sử được xuất hiện trong bộ phim James Bond.

  Joan Collins và Percy Gibson. (Ảnh: Getty Images)

  Joan Collins và Percy Gibson. (Ảnh: Getty Images)

  Cuộc thi được chia thành bốn hoạt động: Phần đầu tiên, ‘Vì Nữ hoàng và Đất nước’, bao gồm một cuộc diễu hành quân sự với 1.750 người và 200 con ngựa. Ba tiết mục còn lại là ‘The Time of Our Lives’, ‘Let's Celebrate’ và ‘Happy and Glorious’.

  Gia đình hoàng gia Anh cũng theo dõi từ phía ghế chính bên ngoài Cung điện Buckingham, bao gồm Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge cùng ba người con George, Charlotte và Louis, cùng với Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall và Công chúa Anne. Công chúa Beatrice và Eugenie cũng tận hưởng các hoạt động từ khán đài với gia đình.

  Nữ công tước xứ Cambridge và Hoàng tử Louis thích thú với cuộc thi.(Ảnh: Getty Images)

  Cuộc thi Platinum Jubilee Pageant là đêm chung kết lớn kéo dài 4 ngày của các sự kiện chính thức của Đại lễ Bạch kim, cũng bao gồm Lễ hội Người da màu hàng năm, một buổi lễ tạ ơn và buổi hòa nhạc trực tiếp của Bữa tiệc Bạch kim được tổ chức trước Cung điện Buckingham.

  Theo Harper’s Bazaar

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/kate-moss-va-naomi-campbell-dan-dau-cac-ngoi-sao-tai-dieu-hanh-cuoc-thi-platinum-jubilee-pageant-43202/