Kate Moss: 'Tôi phải nói sự thật về Johnny Depp'

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  668 liên quanGốc

  Trong lần hiếm hoi trả lời phỏng vấn về phiên tòa Johnny Depp và Amber Heard, Kate Moss cho biết cô phải lên tiếng nói lên sự thật về tính cách của bạn trai cũ.

  Johnny Depp cười khi Kate Moss cho lời khai Siêu mẫu Anh khẳng định không bị người yêu cũ bạo hành như Amber Heard nói trong phiên điều trần trước đó.

  Trong lần xuất hiện trên Desert Island Discs của BBC Radio 4, Kate Moss lần đầu nói về việc cô đã bảo vệ Johnny Depp trong phiên tòa phỉ báng. "Tôi biết sự thật về Johnny. Anh ấy chưa bao giờ đá tôi xuống cầu thang. Tôi phải nói ra sự thật đó", cô nói.

  Trong cuộc phỏng vấn, Kate Moss cũng kể lại về việc từng bảo vệ người bạn trai khác là nhà thiết kế John Galliano - người từng bị kết tội phân biệt chủng tộc năm 2011 và bị phạt hơn 6.000 USD.

  "Tôi luôn tin vào sự thật, sự công bằng và công lý. Tôi biết rằng John Galliano không phải là người xấu. Chỉ là John có vấn đề với rượu và bị người khác quay lưng. Con người chúng ta sẽ không là chính mình khi uống rượu. Họ sẽ nói những điều bản thân không bao giờ nói khi tỉnh táo", Kate Moss nói.

   Kate Moss và Johnny Depp hẹn hò từ những năm 1990. Ảnh: Getty.

  Kate Moss và Johnny Depp hẹn hò từ những năm 1990. Ảnh: Getty.

  Cựu siêu mẫu ủng hộ bạn trai cũ sau khi Depp bị vợ cũ kiện về bài viết có tiêu đề Tôi lên tiếng chống lại bạo lực tình dục và đối mặt với sự phẫn nộ với nền văn hóa này. Điều đó phải thay đổi. Moss ra làm chứng vào tháng 5, xuất hiện trước phòng xử án ở Virginia thông qua video.

  Trong lúc cho lời khai kéo dài hai phút, Kate Moss khẳng định Johnny Depp "không đá hoặc đấm tôi, đẩy xuống cầu thang trong lúc ở chung". Nữ siêu mẫu cũng cho biết cáo buộc về việc xảy ra tại khu nghỉ dưỡng GoldenEye ở Jamaica là không đúng sự thật. Cô bị sự cố và Depp đã giúp cô.

   Kate Moss cho lời khai từ xa trong phiên tòa phỉ báng giữa Johnny Depp - Amber Heard. Ảnh: AP.

  Kate Moss cho lời khai từ xa trong phiên tòa phỉ báng giữa Johnny Depp - Amber Heard. Ảnh: AP.

  "Chúng tôi rời khỏi phòng, Depp đi trước. Khi ra sau, tôi bị trượt xuống cầu thang vì trời đang mưa. Tôi phải hét lên vì quá đau. Depp đã chạy lại, bế tôi vào phòng và chăm sóc tôi", cô nói.

  Kate Moss đã phá vỡ sự im lặng khi bị Amber Heard nhắc tên trong phiên tòa phỉ báng hồi tháng 5. Siêu mẫu 48 tuổi xuất hiện với tư cách nhân chứng quan trọng trong vụ kiện trị giá hàng triệu USD. Trong đó, sao phim Aquaman nói Kate từng bị Johnny Depp đẩy xuống cầu thang trong thời gian hai người yêu nhau.

  Song, Kate Moss đã phủ nhận mọi cáo buộc của Amber Heard. Đó là lời khai quan trọng góp phần thúc đẩy Johnny Depp thắng kiện vợ cũ. Cuối cùng, tòa án Fairfax phán quyết những gì Amber Heard viết trên tờ Washington Post viết là sai sự thật.

  Trong diễn biến mới nhất, Amber Heard có kế hoạch kháng cáo. Trước động thái của vợ cũ, Johnny Depp phản đòn và nộp đơn lên tòa án, thắc mắc lý do anh phải trả ngược lại Heard 2 triệu USD dù được tuyên thắng kiện.

  Hoài Vỹ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kate-moss-toi-phai-noi-su-that-ve-johnny-depp-post1338749.html