Kanye West hả hê trù ẻo tình trẻ của vợ cũ Kim 'siêu vòng 3'

Dù mối tình giữa Pete Davidson và Kim Kardashian đã kết hôn, Kanye West vẫn chưa dừng lại hành vi bắt nạt trên mạng đối với 'tình địch'.

Hôm thứ Hai (8/8), Kanye West đăng lên Instagram ảnh chụp tờ báo giả mạo New York Times, với tiêu đề trang nhất là “Skete Davidson dead at age 28” (tạm dịch: Skete Davidson chết ở tuổi 28). Được biết, Skete Davidson là tên gọi châm biếm mà rapper tỷ phú đặt cho Pete Davidson.

Kanye West trù ẻo Pete Davidson trên mạng xã hội.

Kanye West trù ẻo Pete Davidson trên mạng xã hội.

Động thái này được cho là cách Kanye thể hiện sự hả hê của mình trước tin vợ cũ là Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay sau 9 tháng hẹn hò.

Tuy nhiên, vài giờ sau, ông chủ Yeezy đã xóa bài đăng. Theo nguồn tin của Page Six, Kim đã can thiệp để chồng cũ ngừng bắt nạt Pete trên mạng xã hội.

“Kim tỏ vẻ cáu kỉnh và vô cùng khó chịu. Kanye lại trở lại con đường cũ của mình và Kim sẽ không dung thứ cho hành vi bắt nạt đối với những người cô ấy yêu thương và quan tâm”, nguồn tin nhấn mạnh.

Trong khi đó, một người trong cuộc khác khẳng định, bà chủ Skims sẽ luôn bảo vệ Pete bất kể tình trạng hẹn hò của họ.

Thông tin Kim và Pete chia tay rộ lên từ tuần trước. Giới truyền thông xác nhận nhưng những người trong cuộc chưa lên tiếng.

Kể từ khi Pete và Kim chính thức hẹn hò, Kanye West liên tục tỏ thái độ thù địch đối với nam diễn viên hài sinh năm 1993. Anh không chỉ tấn công “tình địch” trên mạng xã hội mà còn tạo ra MV giả định kế hoạch bắt cóc và chôn sống Pete.

Một nguồn tin xác nhận với People, Pete đã phải “điều trị chấn thương” về mặt tâm lý trước những hành vi quá khích của Kanye. “Sự chú ý thái quá và tiêu cực đến từ Kanye, cũng như những trò hề của anh ta là nguyên nhân kích thích Pete, buộc lòng cậu ấy phải tìm kiếm sự giúp đỡ”, nguồn tin nói hôm 8/8.

Pete bị tổn thương tâm lý sau những hành vi bạo lực mạng của Kanye West.

Nguồn tin nói thêm, dù không thể tiến xa hơn với Kim, Pete không hề hối hận vì quãng thời gian hai người bên nhau. Anh trân trọng sự ủng hộ của cô trong suốt mối quan hệ lãng mạn giữa họ.

Hiện, đại diện của Kanye West, Pete Davidson và Kim Kardashian chưa phản hồi về thông tin trên.

Dù đã ly hôn vào năm ngoái, Kanye West không ngừng níu kéo Kim Kardashian.

Tú Oanh

Theo Page Six

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/kim-sieu-vong-3-vua-chia-tay-pete-davidson-kanye-west-lai-tru-eo-tinh-tre-cua-vo-cu-post1460145.tpo