Kanye West gây sốc khi lên tiếng ủng hộ ông Donald Trump

Chỉ mới vài ngày trước Kanye West được xem là "ứng cử viên sáng giá" để thay thế ông Trump vào năm 2020. Tuy nhiên rapper này đã gây sốc cho người hâm mộ khi tuyên bố ủng hộ tổng thống mới đắc cử của Mỹ.

Kanye West gây sốc khi lên tiếng ủng hộ ông Donald Trump - Ảnh 1

Rapper đình đám làng giải trí Mỹ Kanye West đã lên tiếng ủng hộ Tổng thống mới đắc cử Donald Trump, mặc cho tiếng la ó phản đối từ những người hâm mộ. Là một ngôi sao khá kín tiếng trong việc bày tỏ quan điểm chính trị, sau khi tân tổng thống Mỹ lộ diện, Kanye West mới nói rõ quan điểm của mình.

Tại buổi trình diễn tại San Jose (bang California, Mỹ) hôm 17.11, West tiết lộ rằng dù anh không đi bầu nhưng có quan điểm ủng hộ ông Trump tuyệt đối.

“Tôi yêu góc nhìn của ông ấy”, rapper cho biết và không quên khẳng định rằng anh sẽ tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2020.

Câu nói gây sốc ấy khiến người hâm mộ của ca sĩ Kanye West bất bình. Một vài người được cho là đã ném đồ lên sân khấu để phản đối ca sĩ.

Cũng trong buổi biểu diễn, Kayne West đã hô to khẩu hiệu “hãy xây bức tường đó” để ủng hộ biện pháp phòng chống dòng người nhập cư bất hợp pháp ở biên giới Mỹ - Mexico.

Hotgirl đình đám một thời Paris Hilton trong một buổi phỏng vấn trên một đài truyền hình Australia cũng lên tiếng ủng hộ ông Trump và xem ông như một người bạn cũ của gia đình.

Trong giới nghệ sĩ Mỹ, nhiều người không khỏi sốc khi hay tin ông Trump đắc cử, trong số đó có Beyonce, Katy Perry và Bruce Springsteen. Cựu MC Jon Stewart, người dẫn chương trình “Daily Show” từng có ý kiến rằng những người ủng hộ ông Trump đều có tư tưởng phân biệt chủng tộc mặc dù những người đó lên tiếng phủ nhận cáo buộc này.

Xuân Hồng