Kanye West chế nhạo cuộc tình 9 tháng của Kim

Kanye West bị phản ứng khi chế nhạo cuộc tình 9 tháng của Kim Kardashian và Pete Davidson.

Ngày 8/8, trên trang cá nhân với hơn 16 triệu lượt theo dõi, Kanye West đăng hình ảnh giả mạo trang nhất của tờ New York Times, trong đó có bài viết mang tiêu đề "Skete Davidson qua đời tuổi 28" (Skete là cách West gọi Pete Davidson từ vài tháng trước).

Dường như đây là cách Kanye West chế nhạo cuộc tình 9 tháng của vợ cũ Kim Kardashian và Pete Davidson.

 Kanye West nhắm đến Pete Davidson sau vụ chia tay.

Kanye West nhắm đến Pete Davidson sau vụ chia tay.

Việc Kanye West liên tục nhắm đến Pete Davidson khiến rapper hứng chỉ trích. Nhiều ý kiến cho rằng West đi quá giới hạn của trò đùa và biến mọi thứ trở nên lố bịch, mất kiểm soát.

"Trò đùa không còn vui nữa", "Hãy xem lại cách bạn gửi năng lượng vào vũ trụ này", "Thật xấu hổ. Hãy dừng việc vô nghĩa này, tập trung vào công việc và những đứa trẻ", "Điều này thực sự không chấp nhận được"... là loạt bình luận từ các thành viên mạng.

Theo Daily Mail, Kim Kardashian không chịu đựng được trò đùa quá trớn của chồng cũ. Nguồn tin cho biết cô đề nghị West gỡ bài đăng nhưng rapper không đồng ý.

"Kim vẫn bảo vệ Pete đến cùng. Cô ấy sẽ không bao qiờ quay lại với Kanye vì cách anh ta đối xử với những người cô yêu thương và tôn trọng. Kim cố gắng rất nhiều để duy trì mối quan hệ tốt, cùng chăm sóc các con", nguồn tin cho hay.

Hiện tại, bài viết không còn trên trang Instagram của Kanye West.

Kanye West thường xuyên công kích vợ cũ và Pete Davidson. Ảnh: Getty/GC.

Kim Kardashian và Kanye West chính thức đường ai nấy đi vào năm 2021. Kim đã nộp đơn để được công nhận độc thân hợp pháp vào tháng 12. Sau chia tay West, Kim hẹn hò người tình kém 13 tuổi Pete Davidson. Trong khoảng thời gian này, West nhiều lần chế giễu, đe dọa, khủng bố tinh thần Kim và Pete.

Thông tin Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay được xác nhận vào ngày 6/8. Theo truyền thông, nguyên nhân là khoảng cách và lịch trình làm việc bận rộn.

Nhưng nguồn tin của Page Six cho rằng Kim Kardashian và Pete Davidson chia tay do chênh lệch tuổi tác.

"Pete 28 tuổi và Kim 41 tuổi. Họ không cùng tiếng nói. Pete hoàn toàn tự phát và bốc đồng, luôn muốn Kim bay sang New York hoặc bất cứ nơi nào anh có mặt. Nhưng Kim có đến 4 người con và điều đó không hề dễ dàng. Kim muốn dành tình thương cho các con hơn", nguồn tin nói.

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/kanye-west-che-nhao-cuoc-tinh-9-thang-cua-kim-post1343651.html