Kang Dong Won kể chuyện đóng phim bị mảnh kính cứa vào cổ

Nam diễn viên chính của bộ phim Master đã khiến người nhiều hâm mộ lo lắng khi chia sẻ về tai nạn nghiêm trọng trong quá trình ghi hình cho tác phẩm.

Kang Dong Won kể chuyện đóng phim bị mảnh kính cứa vào cổ - Ảnh 1

Kang Dong Won và Song Hye Kyo trong 'My Brilliant Life'

Theo Allkpop, trong buổi họp báo của bộ phim Master diễn ra vào ngày 14.11 vừa qua, nam diễn viên chính Kang Dong Won đã khiến cả hội trường xôn xao khi bật mí một trải nghiệm kinh hoàng trong quá trình quay phim.

Theo đó, tài tử 35 tuổi cho biết: “Đã có một tai nạn đáng tiếc xảy ra trong một cảnh quay rượt đuổi xe hơi. Các mảnh kính vỡ vụn, văng khắp nơi. Cả vùng mặt của tôi bị thương và chảy rất nhiều máu. Một mảnh kính thậm chí còn cứa vào cổ tôi”.

Kang Dong Won kể chuyện đóng phim bị mảnh kính cứa vào cổ - Ảnh 2

Dàn diễn viên phim (từ trái qua) Kim Woo Bin, Lee Byung Hun và Kang Dong Won

“Đạo diễn lúc đó vô cùng kinh hãi nhưng đội ngũ phục trang lại nói với tôi rằng: “Hãy cởi bỏ phục trang” vì họ lo sợ máu từ người tôi sẽ vấy vào quần áo”, nam diễn viên tiếp tục kể với sắc mặt không mấy vui vẻ.

Rất may là những vết thương của Kang Dong Won không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên vụ việc đã khiến các thành viên trong đoàn làm phim ai nấy cũng đều bị sốc về tai nạn đáng tiếc này.

Nam diễn viên, đạo diễn Lee Byung Hun cho biết thêm: "Kang Dong Won đã kể lại câu chuyện một cách khá… nhẹ nhàng. Thực ra, một mảnh thủy tinh dài đã văng ra và găm vào cổ của anh ấy. Tôi biết Kang Dong Won rất bản lĩnh để chịu đựng và nói với tôi rằng anh ấy đã tự rút mảnh kính ấy ra".

Kang Dong Won kể chuyện đóng phim bị mảnh kính cứa vào cổ - Ảnh 3

Kang Dong Won xuất hiện lịch lãm trong buổi họp báo

Master là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của Kang Dong Won sau thời gian dài vắng bóng và cũng là bộ phim đầu tay của nam diễn viên Lee Byung Hun ở cương vị đạo diễn.

Tác phẩm hành động này có nội dung xoay quanh sĩ quan cảnh sát tên Kim Jae Myung (Kang Dong Won), người đứng đầu cuộc điều tra về một vụ lừa đảo có liên quan đến công ty của doanh nhân Jin (Lee Byung Hun). Phim còn chiêu mộ được cả mỹ nam Kim Woo Bin vào vai tay sai đắc lực của Jin.

Kang Dong Won là một trong những nam diễn viên sáng giá nhất của màn ảnh Hàn Quốc trong thế hệ của các ngôi sao nổi tiếng như Song Seung Hun, Won Bin. Tuy nhiên, Kang Dong Won không tập trung vào mảng phim truyền hình như nhiều nam diễn viên khác mà lại phát triển sự nghiệp qua các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như My Brilliant Life, Camellia (đóng cùng ngọc nữ Song Hye Kyo), Voice of a Murderer, Secret Reunion.

Thiên Minh