Kalvin Phillips kiểm tra y tế gia nhập Man City trong hôm nay

  Báo Doanh Nghiệp Việt Nam
  25 liên quanGốc

  Vào thứ Sáu theo giờ địa phương, Kalvin Phillips sẽ tiến hành kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục chuyển tới Man City.

  Kalvin Phillips

  Kalvin Phillips

  Man City đã có được cái gật đầu của Leeds và Phillips về hợp đồng chuyển nhượng trị giá 45 triệu bảng, bao gồm 42 triệu trả trước và 3 triệu biến phí. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thể công bố do thời gian qua Phillips đi nghỉ mát.

  Ngay khi đặt chân về nước Anh, Phillips sẽ tới Manchester để hoàn tất những thủ tục cuối cùng. Buổi kiểm tra y tế sẽ diễn ra vào hôm nay, thứ Sáu theo giờ địa phương.

  Phillips sẽ là người thay thế cho Fernandinho khi "lão tướng" người Brazil chia tay City để về quê gia nhập Athletico Paranaense. Phillips sẽ phải cạnh tranh vị tiền vệ phòng ngự với Rodri.

  Ở chiều ngược lại, City đang tấp nập chia tay một loạt cầu thủ. Sau Fernandinho, Gabriel Jesus, có thể là Nathan Ake. City đang báo giá 50 triệu bảng cho Chelsea nếu muốn có trung vệ người Hà Lan.

  Cũng là Chelsea đang thương thảo với The Citizens về trường hợp của Raheem Sterling. Tiền đạo người Anh chỉ còn 1 năm hợp đồng và dự kiến cũng tiêu tốn của The Blues khoảng 40-50 triệu bảng.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/kalvin-phillips-kiem-tra-y-te-gia-nhap-man-city-trong-hom-nay/20220701105403844