Kaka bị phạm lỗi nguy hiểm trong ngày trở lại sân cỏ

Rạng sáng 24/2, Kaka trở lại sân cỏ và tham gia 'Trận đấu vì hy vọng 2024'.

 Kaka bị Speed vào bóng bằng gầm giày.

Kaka bị Speed vào bóng bằng gầm giày.

Trong một nỗ lực đi bóng, Kaka bị Speed, một streamer người Mỹ, lao đến từ phía sau, vào bóng bằng gầm giày. Huyền thoại của tuyển Brazil ngã ra sân nhưng may mắn không dính chấn thương.

Kaka không hề nổi giận với pha vào bóng nguy hiểm nhưng Speed đã phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính.

Trên mạng xã hội, CĐV bày tỏ sự không hài lòng với hành động của Speed, dù biết rằng streamer này không hề ác ý. "Speed nên ăn năn về hành vi này", một fan bình luận. "Thật may khi người bị phạm lỗi là Kaka", CĐV thứ 2 cho biết.

Trong trận đấu này, Kaka có pha đi bóng từ giữa sân rồi sút chéo góc, ghi bàn. Trong khi đó, Speed lại bỏ lỡ một cơ hội ngon ăn trước khung thành bỏ trống, sau đường chuyền của Eden Hazard.

"Trận đấu vì hy vọng" là sự kiện từ thiện thường niên được tổ chức tại Qatar. Ngoài Kaka và Eden Hazard, dàn cựu danh thủ khác cũng góp mặt như Roberto Carlos, Didier Drogba, Claude Makelele, Tim Cahill, David Villa và cả HLV lừng danh một thời, Arsene Wenger.

Toàn bộ doanh thu từ màn so tài tại SVĐ Ahmad Bin Ali sẽ được chuyển đến Quỹ Giáo dục EAA để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới được đến trường.

Anh Tuấn

Nguồn Znews: https://znews.vn/kaka-bi-pham-loi-nguy-hiem-trong-ngay-tro-lai-san-co-post1461599.html