Kaity Nguyễn, Lan Ngọc tranh giành các 'nam thần' tại buổi casting phim

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thi nhau 'ra đề' khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ.

Năm 2022 đánh dấu sự khởi đầu của "Vũ trụ mỹ nhân" do hai đạo diễn - nhà sản xuất Bảo Nhân và Namcito thực hiện sau thành công của "Vũ trụ gái già" với loạt phim điện ảnh thu về hàng trăm tỷ đồng.

Với dự án phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" là phim điện ảnh đầu tiên từ "Vũ trụ mỹ nhân" đã thu hút sự quan tâm của công chúng lẫn người trong nghề, khi quy tụ 2 gương mặt nữ diễn viên hàng đầu về tài sắc của Việt Nam hiện tại: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn. Cũng chính vì thế, rất đông diễn viên, nghệ sĩ đã đăng ký nộp hồ sơ casting khi có thông báo tìm kiếm diễn viên Gen Z đóng cùng dàn mỹ nhân.

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng hai đạo diễn - nhà sản xuất Bảo Nhân và Namcito casting những gương mặt mới cho "Cô gái từ quá khứ"

Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cùng hai đạo diễn - nhà sản xuất Bảo Nhân và Namcito casting những gương mặt mới cho "Cô gái từ quá khứ"

Sau khi có thông báo tuyển chọn gương mặt nam diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ", hơn 350 hồ sơ đăng ký đã gửi về cho hai đạo diễn - nhà sản xuất Bảo Nhân và Namcito với mong muốn có cơ hội được diễn cùng với 2 mỹ nhân màn ảnh Việt là Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Qua tuyển chọn, bộ đôi đạo diễn quyết định mở một số buổi private casting (tuyển chọn diễn viên theo khuôn khổ khép kín) để gặp gỡ riêng các ứng cử viên cùng và điều đặc biệt là quyền quyết định được hai đạo diễn phó thác hoàn toàn cho 2 nữ chính của bộ phim.

Buổi private casting có sự xuất hiện của nhiều gương mặt có sắc vóc đang rất nổi bật trong các chương trình truyền hình thực tế như Stephen Nguyễn - chàng Tây quán quân của The Next Face Vietnam 2021, Nguyễn Quang Thuận (team Xuân Lan) và Lưu Cao Phát (team Hương Giang) trong The Next Gentleman mùa đầu tiên. Ngoài ra, một số gương mặt lookbook “phủ sóng” Facebook, Instagram, là người mẫu quen thuộc của nhiều nhãn hàng local brand cũng có mặt tại buổi private casting đầu tiên như Khoai Vũ, Kang Chul, Trần Tuấn Dương, Giàu Phạm, Phan Huy Hoàng…

Tại buổi private casting, Ninh Dương Lan Ngọc - Kaity Nguyễn thi nhau “ra đề” khó cho các ứng viên nhằm khai phá tiềm năng của họ. Hai nữ diễn viên của "Cô gái từ quá khứ" liên tục đặt ra nhiều tình huống để các chàng trai thể hiện diễn xuất của mình, thậm chí bước lên tận khu vực trình diễn để diễn chung với họ. Nhiều tình huống thú vị đã được ekip làm phim đặt ra để tạo sự tương tác giữa các nữ chính với bạn diễn nam của mình. Mặc dù không nhiều kinh nghiệm đóng phim nhưng bằng sự tự tin của mình, các ứng viên đã nỗ lực để chinh phục hai chị đẹp lẫn bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Thậm chí, Stephen Nguyễn hay Lưu Cao Phát còn chủ động tạo nên những tình huống khiến Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hào hứng hòa vào diễn, chứ không xem đây là một bài thi.

Kết thúc buổi private casting, mỗi ứng viên đều được bốn giám khảo tuyển chọn đưa ra những đánh giá và số điểm riêng, được giấu kín và sẽ tổng hợp sau những buổi tương tự để tìm ra gương mặt phù hợp nhất để xuất hiện cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn trong "Cô gái từ quá khứ".

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Tôi luôn muốn tạo cơ hội cho những gương mặt mới trong phim của mình. Các bạn Gen Z bây giờ rất giỏi và tôi không ngại huấn luyện, hướng dẫn cho những “tấm chiếu mới” kể cả khi họ chưa có kinh nghiệm diễn xuất.”

Phim điện ảnh "Cô gái từ quá khứ" hiện đang thực hiện khâu tiền kỳ, hai nữ diễn viên chính Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã hoàn thành buổi quay first-look và chụp ảnh pre-teaser poster, sẵn sàng chờ ngày đẹp để chính thức ra mắt “diện mạo” mới của mình trong phim.

Bộ phim điện ảnh đầu tiên từ "Vũ trụ mỹ nhân" của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito dự kiến khởi chiếu vào cuối năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới mẻ của hai ngọc nữ màn ảnh Việt cũng khác biệt với "Vũ trụ gái già" vốn đã thành công rực rỡ trước đó./.

Hà Phương/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/van-hoa/san-khau-dien-anh/kaity-nguyen-lan-ngoc-tranh-gianh-cac-nam-than-tai-buoi-casting-phim-post928816.vov