Kaito Kid, Akai và những nhân vật huyền thoại của loạt phim điện ảnh Conan

  Bên cạnh các nhân vật chính, tuyến phụ của loạt phim Thám Tử Lừng Danh Conan cũng được nhiều fan hoạt hình yêu thích.

  Xuyên suốt 25 năm phát hành kể từ 1997 đến nay, phim điện ảnh Thám Tử Lừng Danh Conan đã mang đến cho khán giả nhiều câu chuyện hay gắn liền với các nhân vật khác nhau.

  Cùng điểm qua những nhân vật đáng nhớ nhất được đưa lên tuyến chính và tạo nên thành công của mỗi phần phim điện ảnh Conan.

  Kaito Kid

  Siêu đạo chích Kaito Kid - Ảo thuật gia dưới ánh trăng - vừa là đồng minh, cũng vừa là "kẻ địch", nhiều lần đối đầu nhân vật chính Conan.

  Cậu vốn là một học sinh cấp 3, 17 tuổi, tên thật là Kuroba Kaito, là con trai của Kuroba Toichi - Kid đời đầu. Kaito quyết định khoác lên mình bộ tuxedo màu trắng, trở thành Siêu Đạo Chích Kid đời thứ 2. Cậu gây náo loạn và thách thức cảnh sát với nhiều màn ảo thuật đánh cắp bảo vật, nhằm mục đích tìm ra hung thủ đứng sau cái chết của bố mình.

  Akai Shuichi

  Akai Shuichi là một trong những nhân vật được yêu thích bậc nhất của loạt truyện - phim Thám Tử Lừng Danh Conan. Anh là đặc vụ FBI, từng thâm nhập vào Tổ Chức Áo Đen với mật danh Rye, sở hữu IQ cực cao với khả năng suy luận xuất sắc. Anh cũng là một tay đua cự phách, tay thiện xạ cừ khôi.

  Akai Shuichi từng xuất hiện ở một vài phân cảnh trong phim điện ảnh thứ 20 - The Darkest Nightmare (Cơn Ác Mộng Đen Tối), và được đưa lên tuyến nhân vật chính trong phim điện ảnh thứ 24 - Detective Conan: The Scarlet Bullet - Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ.

  Hattori Heiji

  Thám tử miền Tây - Hattori Heiji xuất hiện rất sớm, ngay từ chương 92, thuộc tập 10 của bộ truyện. Vậy nên, anh chàng cũng là gương mặt thân quen, được đông đảo các fan cứng lẫn các fan "lâu rồi không đọc truyện" yêu thích.

  Giống như thám tử miền đông Kudo Shinichi, Hattori Heiji có kỹ năng tư duy và suy luận sắc sảo. Đồng thời, cả hai đều là "con nhà nòi". Shinichi là con trai của tiểu thuyết gia trinh thám, học tập từ kho kiến thức đồ sộ của cha mình. Heiji là con trai cảnh sát trưởng Osaka, Hattori Heizo, phát triển năng lực trinh thám thông qua mối quan hệ với lực lượng cảnh sát.

  Furuya Rei

  Danh hiệu chàng trai đa nhân cách nhất xin được dành cho Furuya Rei (biệt danh Zero) được biết đến là chàng trai đa nhân cách nhất phim.

  Furuya Rei có mối "thâm thù đại hận" với Akai Shuichi. Nguyên nhân là bởi trong khoảng thời gian cả 2 đang nằm vùng, bạn thân của Rei - Morofushi Hiromitsu cũng thâm nhập vào Tổ Chức Áo Đen với mật danh Scotch - bị bại lộ thân phận và tự tử ngay trước mắt Akai.

  Sắp tới, thương hiệu điện ảnh đình đám Nhật Bản sẽ ra mắt phần phim thứ 25 mang tên Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween. Dự án được kỳ vọng sẽ xô đổ các kỷ lục để trở thành phần có doanh thu cao nhất trong lịch sử các loạt phim điện ảnh Conan.

  Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween dự kiến khởi chiếu tại rạp vào ngày 22/07/2022.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/kaito-kid-akai-va-nhung-nhan-vat-huyen-thoai-cua-phim-dien-anh-conan-202207091716432225.html