K-Pop tháng 3 sôi động với sự trở lại của Rosé (BLACKPINK), MONSTA X, Dreamcatcher

  Tạp chí SaoStar
  327 liên quanGốc

  Trong tháng 3/2021, cộng đồng fan K-Pop sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều Album và ca khúc mới với những màn comeback đáng mong đợi.

  Năm 2021 đã có khởi đầu thuận lợi cho những nghệ sĩ K-Pop đang dự định comeback. Tháng 3 được dự đoán sẽ vô cùng sôi động với nhiều sản phẩm âm nhạc mới được ra mắt từ thị trường nhạc Hàn, đặc biệt là đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như MONSTA X, Super Junior, Rosé (BLACKPINK).

  Ngày 01/03: Nhóm nhạc ATEEZ xác nhận tung ra album mới của họ với tên ZERO: FEVER Part. 2.

  Ngày 02/03: VERIVERY ra mắt một album mới có tên Series O – Round I: Hal.

  Ngày 03/03: Nhóm nhạc nam iKON sẽ comeback cùng ca khúc đơn mới có tên “Why Why Why”.

  Cũng trong ngày này, RainChungha sẽ hợp tác ra mắt một album mới có tên Why Don't We.

  Ngày 04/03: Nhóm nhạc CHECKMATE sẽ phát hành album YOU, đáng nhẽ đã được ra mắt từ ngày 15/02 nhưng bị hoãn lại vì một số vấn đề trong khâu hoàn thiện album.

  Ngày 05/03: G-reyish sẽ phát hành mini-album đầu tiên của nhóm với tên M.

  Ngày 10/03: MONSTA X phát hành đĩa đơn phiên bản tiếng Nhật thứ 9 của họ, "Wanted".

  Ngày 11/03: GHOST9 phát hành album NOW: Where We Are, Here.

  Ngày 12/03: DPR IAN (cựu trưởng nhóm của một nhóm nhạc C-Clown, hiện tại đã giải thể) sẽ ra mắt album đầu tay của mình,MITO (Moodswings In This Order).

  Ngày 15/03: Nhóm nhạc tân binh đến từ công tyRAIN Company, Ciipher, sẽ ra mắt lần đầu. Nhóm nhạc bao gồm các thành viên Hyunbin, Tan, Hwi, Keita, Tag, Dohwan và Won, một số có thể khá quen thuộc với fan K-Pop vì từng xuất hiện trong những chương trình thực tế nổi tiếng như Produce X 101 và YG Treasure Box.

  Ngày 16/03: Nhóm nhạc Super Junior sẽ comeback lần đầu sau một thời gian dài. Theo dự kiến, đây là album full-length thứ 10 của nhóm, có tên The Renaissance.

  Ngày 17/03: The Boyz comeback cùng với một album tiếng Nhật có tên Breaking Dawn.

  Ngày 24/03: Nhóm nhạc Dreamcatcher comeback với album đơn thứ 4 của họ với phiên bản Nhật, Eclipse.

  Ngày 31/03: TREASURE lên kế hoạch comeback với album tiếng Nhật đầu tiên của họ, The First Step: Treasure Effect, với đầy đủ 13 ca khúc như phiên bản tiếng Hàn.

  Ngoài ra, một số công ty giải trí và nghệ sĩ K-Pop khác cũng lên kế hoạch comeback trong tháng 3, tuy nhiên chưa ấn định thời gian cụ thể.

  PENTAGON comeback

  Cube Entertainment tiết lộ nhóm nhạc PENTAGON đang lên kế hoạch phát hành một album mới vào khoảng giữa tháng 3, và họ đã bắt đầu quay phim vào tuần này. Trưởng nhóm Hui chỉvừa mới bắt đầu nghĩa vụ quân sự vài ngày trước, vì thế Kino sẽ tạm thời đảm nhiệm vị trí này.

  Rosé (BLACKPINK) solo debut

  Mặc dù chưa ấn định thời gian cụ thể, nhưng Rosé đã tiết lộ về một album solo của mình được ra mắt vào khoảng tháng 3. Đây sẽ là màn debut solo đầu tiên của côkể từ khi gia nhập BLACKPINK.

  NTX debut

  NTX là một nhóm nhạc chưa debut gồm 10 thành viên đến từ Victory Company. Theo kế hoạch, họ sẽ ra mắt lần đầu vào tháng 3 năm 2021 với đĩa đơn "Black Hole".

  MIRAE Debut

  MIRAE là một nhóm nhạc nam khác sẽ debut trong tháng 3, được thành lập bởi DSP Media. Nhóm có 7 thành viên, một số từng tham gia vào các chương trình như Produce X 101 và Under Nineteen, bao gồm Junhyuk, Dongpyo, Khael, Siyoung, Lien, Yubin, Douhyun.

  YOON (WINNER) solo debut

  Thành viên nhóm WINNER, Yoon, sẽ có màn ra mắt solo đầu tiên trong tháng 3. Tin tức này đã được YG Entertainment xác nhận, tuy nhiên chưa ấn định ngày cụ thể.

  Kang Seung Yoon sẽ ra mắt album solo đầu tiên trong tháng 3. Hiện tại, cậu vẫn đang hoàn thiện việc thu âm các ca khúc và chuẩn bị quay phim cho ca khúc chủ đề.

  — YG Entertainment

  Linh Chi - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/rose-monsta-x-va-loat-nghe-si-k-pop-comeback-trong-thang-3-2021-20210222125105848.html