K-ICM tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe

  Báo Công Lý
  16 liên quanGốc

  Trưa 25/5, KICM đã khiến toàn thể khán giả bất ngờ khi thông báo kể từ hôm nay, anh sẽ tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động. Lí do anh đưa ra xoay quanh vấn đề sức khỏe không cho phép.

  Thông báo trên cũng cho biết những dự án được K-ICM ấp ủ trong năm nay bao gồm album Hoa (kết hợp với Phương Thanh, Trung Quân, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan) cũng như các dự án MV khác cũng sẽ tạm hoãn.

  Nam producer cho biết anh vô cùng buồn và tiếc nuối khi đưa ra quyết định này.

  K-ICM tuyên bố sẽ tạm dừng mọi hoạt động kể từ hôm nay!

  "Thời gian vừa qua, K-ICM đang ấp ủ rất nhiều dự định và hết mình chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật, cũng như việc phát hành album HOA và các MV mới. Nhưng vì lý do sức khỏe không cho phép, K-ICM xin tạm dừng mọi kế hoạch và hoạt động từ ngày hôm nay.

  Đưa ra quyết định này, K-ICM cảm thấy rất buồn và tiếc nuối vì các dự án còn dang dở, bản thân cũng đang rất hào hứng được gặp gỡ, dành tặng mọi người những sản phẩm mới."

  Thông báo trên cũng cho biết những dự án được K-ICM ấp ủ trong năm nay bao gồm album Hoa (kết hợp với Phương Thanh, Trung Quân, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Đồng Lan) cũng như các dự án MV khác cũng sẽ tạm hoãn.

  K-ICM qua đó gửi lời xin lỗi đến toàn bộ đối tác và cho biết những công việc đang dang dở sẽ được ekip của anh cố gắng hoàn thiện trong khả năng cho phép.

  Những công việc cần sự có mặt trực tiếp, K-ICM cũng cho biết sẽ gác lại để chờ sức khỏe hồi phục.

  Nam producer cũng chia sẻ rằng khi tình hình sức khỏe cho phép, anh sẽ mau chóng trở lại với âm nhạc tuy nhiên không xác định thời gian là bao lâu.

  Dòng trạng thái trưa 25/5 của K-ICM khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang.

  "Mong rằng tất cả mọi người sẽ giữ gìn sức khỏe và tiếp tục ủng hộ, chờ đợi K-ICM. Khi sức khỏe cho phép, nhất định K-ICM sẽ nhanh chóng trở lại với âm nhạc và gặp gỡ khán giả, fan Keys cũng như các anh chị đối tác!"

  Bức thư ngay lập tức đã khiến toàn thể cộng đồng người hâm mộ K-ICM vô cùng lo lắng.

  Minh Anh

  Nguồn Công Lý: https://congly.vn/k-icm-tuyen-bo-se-tam-dung-moi-hoat-dong-vi-ly-do-suc-khoe-207999.html