Juventus xác nhận sắp 'trói chân' Bonucci và Dybala

Giám đốc điều hành Giuseppe Marotta của Juventus xác nhận CLB đang tiến hành đàm phán gia hạn với 2 trụ cột là Leonardo Bonucci và Paulo Dybala.

Juventus đang tiến hành đàm phán gia hạn với Bonucci và Dybala. Ảnh: Internet.

Cụ thể trong phát biểu mới đây trước các phóng viên sau thắng lợi 2-1 trước Udinese , ông Marotta đã cho biết: " Bonucci và Dybala vẫn còn hợp đồng dài hạn với Juvetus, tuy nhiên chúng tôi hiện vẫn muốn và đang tiến hành đàm phán gia hạn với họ. Họ là những trụ cột của CLB và đây là điều chúng tôi cần làm."

Trong số 2 cầu thủ này, Juventus nhiều khó khăn sẽ không gặp vấn đề trong việc ký mới hợp đồng cùng Paulo Dybala khi bản thân ngôi sao người Argentina này đã bày tỏ muốn được tiếp tục gắn bó dài lâu với đội bóng. Trong khi đó Bonucci lại là một trường hợp phức tạp hơn.

Cụ thể trung vệ người Italia đã bóng gió về việc muốn được chuyển sang Anh thi đấu sau khi nhận được rất nhiều lời mời gọi từ ông thầy cũ Antonio Conte tại Chelsea. Mặc dù vậy Bonucci cũng đang lưỡng lự trong việc rời nước Ý, vì muốn có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cậu con trai đang trải qua cơn bạo bệnh.

Trong thời gian qua, Bonucci cũng rất ít khi tiếp xúc cùng giới truyền thông, và cũng đã lên tiếng yều truyền thông tránh xa gia đình của anh trong giai đoạn khó khăn này.

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:55 17/10/2016