Juventus tính đổi tiền vệ 17 triệu bảng lấy Firmino của Liverpool

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  2 liên quanGốc

  Juventus có thể yêu cầu đưa tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool đến Turin như một phần của thỏa thuận hoán đổi với tiền vệ Adrien Rabiot.

  Juve muốn đổi Rabiot lấy Firmino (trái)

  Juve muốn đổi Rabiot lấy Firmino (trái)

  Đầu tuần này, Calciomercato đã đưa tin rằng Liverpool có thể đề nghị Naby Keita cho Juventus như một phần của sự trao đổi thẳng lấy tiền vệ Rabiot.

  Nhưng mới đây, một tờ báo khác của Italia là CMW tuyên bố rằng những gã khổng lồ của Serie A có thể yêu cầu Firmino như một phần trong bất kỳ cuộc trao đổi nào cho tuyển thủ Pháp.

  Rabiot đã được cho là sẽ rời Juventus vào mùa Hè này và tờ Telegraph đưa tin rằng Liverpool là một trong những câu lạc bộ Premier League mà anh muốn ký hợp đồng.

  Rabiot sắp bước vào 12 tháng cuối cùng của hợp đồng và có vẻ như sẽ bị bán. Trong khi đó, Lữ đoàn đỏ có kế hoạch đề nghị Keita một hợp đồng mới. Trước đó, chưa có dấu hiệu cho thấy họ sẽ để Firmino ra đi vào mùa Hè này bất chấp thực tế anh chỉ còn một năm trong hợp đồng.

  Nhưng theo báo cáo mới nhất, quyết tâm của Liverpool có thể được thử nghiệm bởi Juventus, đội được cho là đang tìm kiếm một tiền đạo mới sau sự ra đi của Paulo Dybala, Alvaro Morata và Federico Bernardeschi.

  Trong khi Rabiot và Keita đều được định giá 17 triệu bảng thì Firmino lại có giá từ 26 triệu đến 30 triệu bảng. Vì vậy Juventus có thể sẽ phải các thêm tiền.

  Theo Bongdaplus

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/the-thao/juventus-tinh-doi-tien-ve-17-trieu-bang-lay-firmino-cua-liverpool/20220630081712661