Juventus ra điều kiện để nhả Bonucci cho Chelsea

Juventus sẽ bằng lòng để Leonardo Bonucci đến Chelsea, nếu họ có được Cesc Fabregas theo chiều ngược lại.

Juventus ra điều kiện để nhả Bonucci cho Chelsea - Ảnh 1

Bonucci đang được Chelsea săn đón. Ảnh: Internet.

Chelsea đang rất cần một trung vệ đẳng cấp như Leonardo Bonucci , đó là điều mà ai cũng phải thừa nhận. Nên nhớ, huấn luyện viên Antonio Conte đang gặp vấn đề lớn với hàng thủ của Chelsea, khi những trụ cột John Terry, Gary Cahill, David Luiz đều gây thất vọng lớn.

Một lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng cho Chelsea cho Bonucci đã bị Juventus từ chối trong mùa hè vừa qua. Nhưng hiện tại, tình hình đã đổi khác bởi Juventus lại rất muốn có tiền vệ Cesc Fabregas - người thừa tại Stamford Bridge .

HLV Juve, Max Allegri từ lâu đã xác định Fabregas là cái tên hoàn hảo để thay thế Claudio Marchisio hay Andrea Pirlo (năm 2015).

Bởi thế, nếu chịu chi một số tiền lớn và để Cesc Fabregas đến Turin, Chelsea hoàn toàn có thể sở hữu Bonucci ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông này. Điều duy nhất ngăn cản The Blues là trung vệ người Italia không hề muốn đến Premier League thi đấu.

Trước đây, chính Bonucci đã thẳng thừng từ chối Man City: "Guardiola đã làm cho tôi phải suy nghĩ, nhưng tôi nói không vì tôi theo lời mách bảo của trái tim. Tôi ở đây để nhắm đến những mục tiêu lớn. Tôi chưa hề nói gì với Pep Guardiola, mà chỉ trao đổi suy nghĩ của mình với người đại diện."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 05:21 08/10/2016