Juve lên phương án rút ruột Real, Man Utd

Cả hai câu lạc bộ Real Madrid và Manchester United đều là những nơi mà ban lãnh đạo Juventus có thể tìm đến trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Juve lên phương án rút ruột Real, Man Utd - Ảnh 1

James là mục tiêu số 1 của Juve. Ảnh: Internet.

Theo trang Don Balon, ban lãnh đạo Juventus đã lên kế hoạch chi tiết cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, với James Rodriguez (ngôi sao của Real Madrid) và Memphis Depay (ngôi sao của Manchester United) là hai mục tiêu cốt yếu.

Các nguồn tin riêng mà Don Balon có được khẳng định, đội ngũ chịu trách nhiệm chuyển nhượng ở Juventus Arena cam đoan James Rodriguez là mục tiêu số 1, và Depay là mục tiêu số 2 thay thế nếu thất bại. James Rodriguez đã suýt rời Real Madrid trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, tuy nhiên mới đây anh cũng bóng gió về việc rời Real Madrid do không hài lòng về việc bị huấn luyện viên Zinedine Zidane ngó lơ trong nhiều trận đấu.

Vẫn còn số tiền khá lớn từ việc bán Paul Pogba, ban lãnh đạo Juventus sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để thuyết phục Real Madrid nhả người. Tuy nhiên nếu thất bại trong vụ James Rodriguez, Depay sẽ là cái tên thay thế.

Mới đây đích thân HLV Ronald Koeman thừa nhận, Everton muốn có sự phục vụ của Memphis Depay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Tuy nhiên Juve lại là cái tên lớn hơn và môi trường Serie A có thể giúp ích cho Depay nhiều.

Video màn trình diễn của James Rodriguez trong trận đấu với Chile:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:07 14/11/2016