Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất

Với việc góp mặt tại Bài hát hay nhất, Justyn Wesly đã tô nét cho chương trình thêm phần ấn tượng với bài hát cũng như câu chuyện ý nghĩa đằng sau ca khúc của mình.

Đêm qua (20/11), tập đầu tiên của Sing My Song - Bài hát hay nhất , chương trình dành cho những bạn trẻ có niềm đam mê sáng tác cũng như thể hiện những ca khúc của mình đã chính thức lên sóng, với 10 gương mặt là 10 ca khúc được lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến cho khán giả truyền hình. Theo đó, bên cạnh 9 ca khúc tiếng Việt, sự tô điểm của thí sinh ngoại quốc Justyn Wesly khiến cho đêm mở màn của chương tình trở nên đa màu sắc hơn cả.

Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 1

Justyn Wesly, nhân tố ngoại quốc ấn tượng xuất hiện tại Sing My Song năm nay.

Justyn Wesly năm nay 31 tuổi và đến từ Canada, anh từng lọt vào Top 20 Canadian Idol trước khi đến với lĩnh vực sáng tác chuyên nghiệp. Justyn Wesly chia sẻ, anh biết hát từ khi còn rất nhỏ, và lớn lên thì biết chơi nhạc cụ và viết nhạc. Năm 25 tuổi anh đã đi diễn rất nhiều nơi trên thế giới, và khi đến Việt Nam, vẻ đẹp của đất nước hình chữ S đã níu chân anh, giúp anh gặp được tình yêu của đời mình. Hiện tại, Justyn Wesly đang kinh doanh cùng vợ ở Sài Gòn và đã có một cậu con trai rất kháu khỉnh. Tuy nhiên, tình yêu âm nhạc trong anh chưa bao giờ nguội, và anh khao khát đạt được những thành công trong âm nhạc.

I Can See It In Your Eyes - Justyn Wesly

Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 2

Đến với Sing My Song, chàng trai ngoại quốc thể hiện ca khúc I Can See It In Your Eyes.

Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 3

Giai điệu lạ tai cùng khả năng hát tiếng Anh “cực chuẩn”, Justyn đã chinh phục được 3 vị HLV là Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Giáng Son.

Trước phong cách âm nhạc lạ tai của Justyn Wesly, cả ba HLV không ngớt lời khen ngợi, thậm chí là giành giật anh chàng về đội của mình. Nếu nhạc sĩ Đức Trí thích thú với cách Justyn “lả lơi” ở đoạn điệp khúc thì nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng: “Bạn có một giọng hát rất lạ, cách xử lý rất giống Sam Smith, thậm chí là tốt hơn”. Đặc biệt, Justyn Wesly còn đưa cả vợ và con trai lên sân khấu trong sự phấn khích của khán giả và HLV. Sau những nhận xét và khoảnh khắc ý nghĩa trên sân khấu, Justyn Wesly đã chọn về với đội của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 4

Trước phong cách âm nhạc lạ tai của Justyn Wesly, cả ba HLV không ngớt lời khen ngợi, thậm chí là giành giật anh chàng về đội của mình.

Justyn Wesly - Mối tâm giao đặc biệt với Việt Nam và Bài Hát Hay Nhất - Ảnh 5

Justyn Wesly còn đưa cả vợ và con trai lên sân khấu trong sự phấn khích của khán giả và HLV.

Cùng với cặp đôi Hồng Ngọc - Quốc Trung, Justyn Wesly hứa hẹn sẽ là những nhân tố tiềm năng của team HLV Nguyễn Hải Phong. Cùng chờ đón tập 2 sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3 và những thông tin bất ngờ tại Saostar.vn nhé!

Nhật HưngWindy