Justin Bieber vạch quần khoe mông, Selena Gomez "nắn gân" bạn trai cũ

(iHay) Sau scandal hút cần sa, Justin Bieber lại có hành động gây sốc: đăng ảnh tụt quần khoe mông lên Instagram.

Bức ảnh đăng tải hôm 19.1 từ tài khoản của Justin Bieber . Dù gương mặt không rõ lắm, người hâm mộ vẫn dễ nhận ra giọng ca Beauty and the Beat bởi phong cách ăn mặc quen thuộc.

Đáng chú ý là hành động tụt quần khoe mông hướng trực diện vào màn hình. Một hành động thô lỗ "khó đỡ" đối với người hâm mộ và khán giả yêu mến ca sĩ tài năng này.

Những hành động nổi loạn gần đây của Justin Bieber được cho là tâm lý bất ổn khi mối tình tan vỡ - Ảnh: Instagram

Dù bức ảnh đã bị xóa ngay sau đó, làn sóng chỉ trích Justin vẫn chưa lắng xuống. Chính người quản lý Scooter Braun đã lên trang cá nhân “đỡ đạn” cho Justin rằng “cậu ấy chỉ đùa nghịch” và “không mang hàm ý gì”.

Tuy nhiên, hành động lố bịch của Justin được cho nhắm vào giới truyền thông vì đã đào bới quá nhiều về cuộc sống riêng tư của mình, góp phần không nhỏ vào việc đẩy người bạn gái Selena Gomez khỏi tầm tay.

Selena Gomez và bạn trai thuở mặn nồng - Ảnh: Reuters

Trong khi đó, ngôi sao Wizards of Waverly Place vừa có phần trình diễn ấn tượng tại buổi hòa nhạc của tổ chức UNICEF ở New York (Mỹ) hôm 20.1. Selena Gomez đã chọn bài hit của Justin (nhưng là Justin Timberlake) - Cry Me a River - để trình diễn live. Đây là ca khúc Justin Timberlake sáng tác để nói về chuyện tình tan vỡ với Britney Spears.

Trước đó, Selena Gomez đã nhảy nhót trong bài hát không mấy vui vẻ khác là I Knew You Were Trouble (Em biết anh chỉ là rắc rối) trong bối cảnh tin chia tay của cả hai tràn ngập khắp các mặt báo.

Bạn có nghĩ Selena Gomez đang “nắn gân” bạn trai cũ?

Nguyễn Thủy