Justin Bieber tiếp tục lưu diễn sau sự cố sức khỏe

  Đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội
  66 liên quanGốc

  Justin Bieber sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn 'Justice World Tour' của mình sau khi buộc phải hoãn lại do được chẩn đoán mắc một căn bệnh khiến anh bị liệt một phần mặt.

  Justin Bieber biểu diễn trên sân khấu trong "Justice World Tour" tại Pechanga Arena vào tháng 2 ở San Diego, California.

  Đại diện của Justin Bieber đã xác nhận tin này với Variety. Theo đó, "Tour diễn sẽ được nối lại với Festival châu Âu tại Ý vào ngày 31/7, sau đó tiếp tục trên khắp Nam Mỹ, Nam Phi, Trung Đông, châu Á, Úc và New Zealand, sau đó quay trở lại châu Âu vào năm 2023", tweet viết. "Thông tin chi tiết về các chương trình bị hoãn ở Mỹ sắp được tiết lộ!"

  Tháng trước, nam ca sĩ tuyên bố tạm dừng chuyến lưu diễn vì hội chứng Ramsay Hunt khiến anh không thể cử động nửa khuôn mặt.

  "Chính loại virus này đã tấn công dây thần kinh trong tai và dây thần kinh mặt của tôi và khiến khuôn mặt tôi bị tê liệt", anh nói trong một video đăng trên tài khoản Instagram đã được xác minh của mình. "Như bạn có thể thấy, mắt này không chớp. Tôi không thể cười ở bên mặt này; lỗ mũi này không cử động được. Vì vậy, bên mặt này của tôi bị tê liệt hoàn toàn."

  Sau đó, Justin Bieber đã đưa ra một bản cập nhật về cách anh ấy đang làm với hội chứng thần kinh hiếm gặp, gây ra bởi cùng một loại vi rút có thể gây ra bệnh thủy đậu và bệnh zona.

  "Mỗi ngày trở nên tốt hơn và trải qua rất nhiều sự khó chịu, cuối cùng tôi đã tìm thấy sự thoải mái" Justin Bieber nói.

  Kim Khánh

  Theo CNN

  Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/justin-bieber-tiep-tuc-luu-dien-sau-su-co-suc-khoe-d204007.html