Justin Bieber tạm ngừng ca hát vì mắc căn bệnh lạ

  Justin Bieber tiếp tục phải hoãn lịch biểu diễn trong Justice World Tour đến hết tháng 7 sau khi bị liệt nửa mặt vì mắc hội chứng Ramsay Hunt.

  Theo Daily Mail, Justin Bieber tiếp tục phải hoãn lịch biểu diễn trong Justice World Tour đến hết tháng 7 sau khi bị liệt nửa mặt vì mắc hội chứng Ramsay Hunt.

  Trong thông báo mới nhất, đại diện của Justin Bieber cho hay: "Trong hoàn cảnh nam ca sĩ phải điều trị bệnh, các buổi diễn còn lại diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 đều hoãn lại. Justin Bieber tiếp tục nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ.

  Mọi người đều mong chờ sự hồi phục nhanh chóng của nam ca sĩ và đợi ngày anh trở lại sân khấu. Justin Bieber sẽ hát cho khán giả vào cuối mùa hè này".

  Justin không thể cử động một nửa bên mặt. Ảnh chụp màn hình

  Justin không thể cử động một nửa bên mặt. Ảnh chụp màn hình

  Người đại diện cho biết thêm, nam ca sĩ sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào ngày 31/7 tại Italy với điểm dừng cuối cùng ở Krakau, Ba Lan vào ngày 25/3/2023.

  Trước đó, ngày 11/6, Justin Bieber gây sốc khi chia sẻ trong video đăng tải trên trang cá nhân, rằng anh mắc phải hội chứng hiếm gặp Ramsay Hunt do virus varicella-zoster tấn công dây thần kinh bên trong tai.

  Bệnh này khiến nam ca sĩ bị liệt một nửa cơ mặt và gặp khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt. Tình trạng bệnh trở nặng khiến Justin Bieber phải hủy các show diễn gần nhất ở Torondo, Canada và Washington, Mỹ.

  Theo lịch trình, show diễn tại Toronto của Justin Bieber diễn ra vào ngày 8-9/6 và tại Washington vào ngày 10/6 (giờ địa phương).

  Justice World Tour của Justin Bieber bắt đầu từ tháng 2 tại San Diego. Chuyến lưu diễn sẽ kéo dài đến tháng 3/2023 và đi qua 20 quốc gia khác nhau.

  Trước đó, Justice World Tour của nam ca sĩ được dự kiến khởi động vào tháng 3/2020 nhưng bị trì hoãn 2 năm liền do dịch bệnh./.

  Vũ Toàn/VOV.VN Theo DM

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/justin-bieber-tam-ngung-ca-hat-vi-mac-can-benh-la-post951163.vov