Justin Bieber tạm dừng hoạt động âm nhạc

  Báo Quảng Ninh
  22 liên quanGốc

  Vì cần thời gian tập trung điều trị bệnh, Justin Bieber chính thức thông báo hủy lịch biểu diễn tour vòng quanh thế giới đến hết tháng 7.

  Nam ca sĩ Justin Bieber phải ngưng ca hát để điều trị bệnh. Ảnh: AFP.

  Nam ca sĩ Justin Bieber phải ngưng ca hát để điều trị bệnh. Ảnh: AFP.

  Người đại diện của Justin Bieber viết thông cáo gửi đến các đơn vị báo chí, truyền thông: "Trong hoàn cảnh nam ca sĩ phải điều trị bệnh, các buổi diễn còn lại diễn ra vào tháng 6 và tháng 7 đều hoãn lại.

  Justin Bieber tiếp tục nhận được những sự chăm sóc tốt nhất từ các bác sĩ. Mọi người đều mong chờ sự hồi phục nhanh chóng của nam ca sĩ và đợi ngày anh trở lại sân khấu. Justin Bieber sẽ hát cho khán giả vào cuối mùa hè này".

  Theo đó, Justin Bieber phải tạm hoãn lịch biểu diễn của "Justice World Tour" đến hết tháng 7 này. Tuy nhiên, người đại diện của nam ca sĩ cho biết, Justin sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vào ngày 31.7 tại Italy. Krakau, Ba Lan sẽ là điểm dừng cuối cùng của chuyến lưu diễn, được tổ chức vào ngày 25.3.2023.

  Trước đó, hôm 11.6, Justin Bieber gây sốc khi chia sẻ trong video đăng tải trên trang cá nhân, rằng anh mắc phải hội chứng hiếm gặp Ramsay Hunt do virus varicella-zoster tấn công dây thần kinh bên trong tai.

  Bệnh này khiến nam ca sĩ bị liệt một nửa cơ mặt và gặp khó khăn trong việc ăn uống, sinh hoạt. Tình trạng bệnh trở nặng khiến Justin Bieber phải hủy các show diễn gần nhất ở Torondo, Canada và Washington, Mỹ.

  Tiến sĩ Josh Rosenberg, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ở Mount Sinai (New York, Mỹ) nói với Daily Mail, các bệnh nhân mắc hội chứng này mất khoảng 3 đến 6 tháng để cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về tình trạng bệnh.

  Vậy nên, khả năng cao, thời gian Justin Bieber tạm dừng ca hát để trị bệnh có thể kéo dài hơn so với thông báo trên.

  Nguồn Quảng Ninh: http://baoquangninh.com.vn/justin-bieber-tam-dung-hoat-dong-am-nhac-3191856.html