Justin Bieber sa sầm mặt mày vì bị người hâm mộ ngó lơ

Justin Bieber không ít lần có những phát ngôn khiến người hâm mộ cảm thấy sốc. Trước đó, giọng ca Purpose từng so sánh quà mọi người tặng anh trên sân khấu với rác rưởi .

Hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber vừa có cuộc nói chuyện ngắn, nhưng có vẻ cách nói chuyện không hấp dẫn như âm nhạc của anh khiến nhiều người hâm mộ ở Manchester (Anh) dửng dưng.

Bắt đầu cuộc nói chuyện, siêu sao người Canada lý giải tại sao chuyến lưu diễn toàn cầu của anh được gọi là Purpose (tạm dịch: Mục đích) – “Bởi mọi người ở đây đều có một mục đích”.

Tuy nhiên, khi nhận thấy mốt số người hâm mộ không để tâm lắng nghe lời tâm huyết của mình, mặt Justin Bieber nhăn nhó nói tiếp: “Tôi chỉ nghĩ là mình có thể có đôi chút thời gian để nói chuyện. Tôi có thể cắt bỏ phần nhảm nhí này nếu các bạn muốn. Tôi đã cố để gần gũi nhưng nếu các bạn không thích thì tôi sẽ chơi nhạc”.

Justin Bieber sa sầm mặt mày vì bị người hâm mộ ngó lơ - Ảnh 1

Justin Bieber trong buổi biểu diễn tại Manchester

Trước đó, trong đêm diễn, Justin Bieber đã đề nghị người hâm mộ yên lặng khi anh hát hai bài ballad.

Anh nói nhẹ nhàng: “Hãy cố yên tĩnh nhất có thể. Các bạn có thể gào thét to hết cỡ sau đó nhưng khi tôi hát, hãy cố giữ im lặng”.

Sau đêm diễn, một số người hâm mộ đã lên mạng gửi lời xin lỗi nam ca sĩ đình đám: “Tôi rất tiếc. Những điều Manchester làm là không thể chấp nhận được! Chúng tôi yêu anh!”.

Ngược lại, ngôi sao truyền hình Nadine Mulkerrin đá đểu: “Chúng tôi yêu nhạc của bạn nhưng bạn thật hết sức thô lỗ”.

Giả Bình
Theo MSN