Justin Bieber góp tiền cho Vũ Hán

Justin Bieber vừa quyên góp 200.000 NDT để ủng hộ người dân Vũ Hán. Nam ca sĩ cũng quay video gửi lời hỏi thăm và mong Trung Quốc sẽ sớm vượt qua dịch bệnh do virus corona gây ra.

Justin Bieber gửi gắm tình cảm tới Vũ Hán Sau khi quyên góp ủng hộ quỹ từ thiện Xuân Miêu, Justin Bieber còn nhận vinh dự khi được gọi là "người có trái tim yêu thương".

Mới đây, ngày 14/2 (giờ địa phương), nam ca sĩ Justin Bieber vừa đăng tải một đoạn video ngắn lên Instagram để gửi lời ủng hộ tinh thần đến Trung Quốc. Nam ca sĩ chia sẻ anh biết tình hình diễn biến của dịch viêm đường hô hấp qua cuộc nói chuyện với diễn viên Ngô Diệc Phàm.

"Xin chào Trung Quốc, các bạn đã ổn hơn chưa? Tôi biết rằng đất nước Trung Quốc đang phải trải qua một khoảng thời gian thật khó khăn. Nhưng hãy dũng cảm vượt qua nhé. Các bạn thật tuyệt vời", là lời mà Justin Bieber nhắn nhủ.

Video Justin Bieber đăng tải để gửi lời tới Trung Quốc thu hút hơn hơn 1 triệu lượt thích.

Bên cạnh đó, giọng ca Yummy cũng đăng tải giấy chứng nhận làm từ thiện do Quỹ từ thiện Xuân Miêu Bắc Kinh cấp. Trước đó, giấy chứng nhận này cũng đã được Quỹ đăng công khai trên mạng xã hội Weibo ngày 13/2.

Nội dung của giấy chứng nhận ghi rõ: "Chân thành gửi lời cảm ơn tới ông Justin Bieber vì đã quyên góp 200.000 NDT cho Quỹ từ thiện Xuân Miêu vào ngày 13/2, nhằm giúp đỡ việc đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi xin vinh dự trao tặng ông danh hiệu "người có trái tim yêu thương".

Sau khi bài viết xuất hiện trên Weibo, nhiều người hâm mộ của Justin Bieber tại Trung Quốc dành nhiều tình cảm và lời khen cho nam ca sĩ. "Thật ấm áp", "Cảm ơn Bieber vì đã nghĩ đến Vũ Hán", "Thật tự hào khi là fan của anh. Anh thật tốt bụng"... là những bình luận trên mạng xã hội.

Bên cạnh việc kêu gọi mọi người quan tâm đến Vũ Hán, Justin Bieber còn mong muốn khán giả của mình hãy cùng chung tay bảo vệ, đóng góp cho các khu rừng bị cháy tại Australia.

Giấy chứng nhận do Quỹ từ thiện Xuân Miêu Bắc Kinh cấp cho Justin Bieber.

Tại đất nước tỷ dân, Justin Bieber sở hữu lượng người hâm mộ đáng kể. Nam ca sĩ đã tạo một tài khoản trên mạng xã hội Weibo và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Justin Bieber là một trong những ngôi sao chăm làm từ thiện nhất Hollywood. Nam ca sĩ luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các vấn đề nóng hổi trong xã hội và không ngần ngại chia sẻ, giúp đỡ. Hồi tháng 8/2019, Justin Bieber từng thuê máy bay chứa 60.000 lít nước để góp sức dập lửa tại rừng Amazon.

Cuối năm 2013, anh từng gây quỹ trị giá hơn 1 triệu USD để ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi siêu bão Hải Yến ở Philippines.

My Bùi

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/justin-bieber-gop-tien-cho-vu-han-post1047069.html