Jurgen Klopp trở thành ứng viên cho giải thưởng 'Bộ râu của năm'

Vị thuyền trưởng của Liverpool, Jurgen Klopp mới đây đã xuất hiện trong danh sách những viên cho danh hiệu 'Bộ râu của năm' vừa được đăng tải trên trang Mirror.

Jurgen Klopp trở thành ứng viên cho giải thưởng 'Bộ râu của năm' - Ảnh 1

Jurgen Klopp sở hữu một bộ rây rất hấp dẫn. Ảnh: Internet.

Theo những chia sẻ từ BTC giải thưởng Beard Liberation Front đưa ra, thì để chọn ra người gian chiến thắng cho danh hiệu năm nay, họ sẽ không chỉ dựa trên độ hấp dẫn từ 'bộ râu' của các ứng viên, mà bên cạnh đó còn phải đảm bảo 'bộ râu' này đã được các ứng viên sử dụng trong suốt 1 năm qua.

Ngoài Jurgen Klopp , thì huyền thoại bóng đá Anh - Gary Lineker cũng đã xuất hiện trong đề cử năm nay của Beard Liberation Front. Không giống như phong cách râu quai nón rậm rạp của thuyền trưởng bên phía Liverpool, Gary Lineker chỉ sở hữu một bộ râu khá thưa nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm, quý phái của một quý ông.

Tiền vệ ngôi sao của Crystal Palace và tuyển Xứ Wales, Joe Ledley - người vừa lên tiếng chê phong cách tóc tai của Bale như Tazarn , cũng đang là một trong danh sách những ứng viên nặng ký cho danh hiệu năm nay.

Không chỉ có bóng đá, những ngôi sao trong các bộ môn khác như Moeen Ali và Jonny Bairstow (môn ricket) cũng được BTC giải thưởng Beard Liberation Front lựa chọn. Một điều khá thú vị là tay vợt số 1 thế giới hiện nay, Andy Murray dù chỉ sở hữu một bộ râu lưa thưa nhưng vẫn góp mặt trong danh sách tiềm năng.

Những hình ảnh đáng nhớ của Jurgen Klopp trên sân bóng.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:30 12/11/2016