Jungkook (BTS) mắc Covid-19 ngay trước thềm trao giải Grammy

  Báo VOV
  640 liên quanGốc

  Jungkook là thành viên mới nhất của nhóm nhạc BTS mắc Covid-19. Nam ca sĩ đang phải tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại Mỹ.

  Thông báo của Big Hit Music – công ty quản lý nhóm nhạc BTS cho biết Jungkook đã nhận kết quả dương tính khi xét nghiệm Covid-19 tại Las Vegas (Mỹ). Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đang ở Mỹ để chuẩn bị cho màn trình diễn trong lễ trao giải Grammy lần thứ 64, sẽ diễn ra vào ngày 3/4 tới đây.

  Dù đã có kết quả âm tính trước khi khởi hành, nhưng Jungkook gặp triệu chứng đau họng khi đến Las Vegas. Hiện nam ca sĩ đang tự cách ly và điều trị theo hướng dẫn của cơ quan y tế Mỹ.

  Nam ca sĩ Jungkook. Nguồn: ILGAN SPORTS

  Nam ca sĩ Jungkook. Nguồn: ILGAN SPORTS

  Phía Big Hit Music bỏ ngỏ khả năng Jungkook có thể tiếp tục tham gia các hoạt động chung với BTS tại Mỹ. Công ty này cho biết: “Jungkook không có những triệu chứng đặc biệt, ngoài bị đau họng nhẹ. Việc anh ấy có thể tham gia hoạt động tại Mỹ hay không sẽ phải tuân theo các quy định Covid-19 tại địa phương”.

  Việc có thêm trường hợp của Jungkook, đến nay toàn bộ nhóm BTS đều đã từng mắc Covid-19. Nam ca sĩ J-Hope đã mắc Covid-19 vào tuần trước và hiện đang tự điều trị tại nhà. Trước đó, 5 thành viên Suga, RM, Jin, Jimin và V lần lượt mắc Covid-19 và đều đã hồi phục./.

  Nam Anh/VOV.VN (biên dịch) Theo Yonhap

  Nguồn VOV: https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/jungkook-bts-mac-covid-19-ngay-truoc-them-trao-giai-grammy-post933720.vov