Jung Hae In, Son Seok Gu đóng 'D.P' mùa 2

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  2 liên quanGốc

  Ngoài Jung Hae In, Goo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun và Son Seok Gu, 'D.P' mùa 2 có sự góp mặt của 2 diễn viên mới.

  Dựa trên một webtoon nổi tiếng, “D.P” (Deserter Pursuit - Truy bắt lính đào ngũ) là loạt phim của Netflix kể về một đội quân sự đặc biệt được cử đi truy đuổi những kẻ đào ngũ.

  Cụ thể, phim xoay quanh binh nhì Ahn Jun Ho (Jung Hae In), thuộc lực lượng quân sự Hàn Quốc. Sau vài ngày đầu nhập ngũ, nhờ có tư chất tốt nên Jun Ho được đặc cách tham gia đội D.P. Cùng với Han Ho Yeol (Koo Kyo Hwan) - trưởng nhóm của đội D.P, anh truy bắt những người lính đào ngũ. Sau những lần dấn thân các chiến dịch vây bắt, Jun Ho dần hoài nghi về tính nhân đạo của công việc mình đang làm.

  Vào năm ngoái, “D.P” đã được xác nhận sẽ sản xuất mùa thứ 2. Mới đây, YTN đưa tin, dàn diễn viên phim đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên. Ngoài đạo diễn Han Joon Hee từ mùa đầu tiên, mùa 2 của tác phẩm sẽ có sự trở lại của các diễn viên chính bao gồm Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun - trong vai Trung sĩ Park Beom Gu và Son Seok Gu - trong vai Trung úy Im Ji Seob.

  Ngoài ra, “D.P 2” cũng sẽ có sự tham gia của hai diễn viên mới Ji Jin Hee - trong vai giám đốc pháp lý Goo Ja Woon của trụ sở quân đội và Kim Ji Hyun - trong vai Trung tá Seo Eun, sĩ quan hoạt động của Văn phòng Công tố Bộ Quốc phòng.

  Diễn viên “D.P” trong mùa 2. Ảnh: Netflix.

  Diễn viên “D.P” trong mùa 2. Ảnh: Netflix.

  Nói về mùa 2, Jung Hae In chia sẻ: “Tôi rất vui khi có thể đóng phim 'D.P 2' cùng mọi người. Tôi cũng rất phấn khích và mong chờ được gặp lại những người tuyệt vời trên phim trường”.

  Trong khi đó, Koo Kyo Hwan bày tỏ: “Tôi đã chờ đợi. Thật vui khi được gặp lại dàn diễn viên. Tôi mong muốn được làm việc với tất cả mọi người”.

  Kim Sung Kyun chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và xúc động khi những kỷ niệm đẹp và tình yêu mà chúng tôi nhận được từ người xem có thể tiếp tục trong mùa 2. Tôi sẽ làm việc với một trái tim không thay đổi”.

  Với tài tử Son Seok Gu, anh nói: “Tôi chỉ biết ơn. Vì đây là một dự án mà tôi bắt đầu từ tình bạn thân thiết mà tôi đã xây dựng với đạo diễn, những ngày quay phim luôn thú vị mà không có bất kỳ gánh nặng nào. Tôi muốn sớm gặp lại tất cả các diễn viên và nhân viên trên phim trường”.

  Trước đó, tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 58 được tổ chức vào đầu tháng này, “D.P” đã giành được giải Phim truyền hình hay nhất và hai ngôi sao của phim là Jo Hyun Chul và Koo Kyo Hwan lần lượt giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/jung-hae-in-son-seok-gu-dong-d-p-mua-2-post449472.html