Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon chia sẻ suy nghĩ khi họ nói lời tạm biệt với 'Jirisan'

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  44 liên quanGốc

  Hai ngôi sao ' Jirisan ' là Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã chia sẻ những suy nghĩ của họ trước phần cuối của bộ phim!

  Được chấp bút bởi biên kịch Kim Eun Hee của “Kingdom”, “Jirisan” là một bộ phim truyền hình bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu tại Công viên Quốc gia Núi Jiri, và Joo Ji Hoon trong vai đồng đội tân binh Kang Hyun Jo, người đang lẩn trốn một bí mật siêu nhiên. Hai người cùng nhau khám phá ra sự thật đằng sau những vụ tai nạn bí ẩn xảy ra trên núi.

  Với phần cuối của bộ phim được phát sóng vào ngày 12 tháng 12, Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đã nhìn lại trải nghiệm của họ khi quay bộ phim mà họ mô tả là vừa khó khăn vừa bổ ích.

  Jun Ji Hyun nhận xét: “Sau khi chúng tôi bắt đầu quay phim lần đầu tiên, một mùa đông đã trôi qua và chúng tôi cũng đã kết thúc quay phim ngay khi rừng cây xanh tươi trở lại. Đó là quãng đường chúng tôi cùng nhau trải qua và đó cũng là một khoảng thời gian thực sự hạnh phúc, tôi nghĩ đây là một bộ phim đã để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp ”.

  Cô ấy nói thêm, “Tôi biết ơn rất nhiều nhân viên và tôi nghĩ bộ phim này chắc chắn sẽ còn mãi trong ký ức của tôi.”

  Trong khi đó, nam diễn viên Joo Ji Hoon chia sẻ: “Trong tất cả các dự án mà tôi đã thực hiện cho đến nay, đây là bộ phim mà tôi dành nhiều thời gian nhất. Chúng tôi thực sự đã thực hiện từng bước trong cuộc hành trình cùng với các nhân viên, và tôi đã dồn tất cả niềm đam mê của mình vào việc quay bộ phim này. Có lẽ đó là lý do tại sao tôi vẫn nhớ từng cảnh quay của bộ phim. Tôi có thể nhớ lại nơi tôi đã đi, khi tôi quay cảnh và cảm giác của tôi trong quá trình quay phim, điều này cũng khiến tôi kinh ngạc ”.

  “Tôi cũng thấy thật nhẹ nhõm khi không ai bị thương và chúng tôi đã có thể hoàn thành quá trình quay phim dài và khó khăn này mà không gặp bất kỳ tai nạn lớn nào,” anh tiếp tục. “Mọi người đã làm việc thực sự chăm chỉ và cảm ơn cả những người xem nữa”.

  Tập cuối cùng của "Jirisan" sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 12 lúc 9 giờ tối KST.

  Nguồn: Soompi

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/jun-ji-hyun-va-joo-ji-hoon-chia-se-suy-nghi-khi-ho-noi-loi-tam-biet-voi-jirisan-34224/