Jun Ji Hyun đối đầu tình địch Suzy

Trong tập 17 của Man from the Stars, Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) sẽ phải đối đầu với một cô gái xinh đẹp đem lòng yêu Do Min Joon (Kim Soo Hyun).

Khán giả từng thấy “Minh tinh sang chảnh” Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) ghen lồng lộn khi thấy cô bạn diễn viên Yoo Se Mi (Yoo In Na) lau tay cho Do Min Joon (Kim Soo Hyun), thì trong tập phim sắp tới, người xem sẽ được chứng kiến thêm một màn ghen tuông khác của cô nàng.

Bộ ảnh hậu trường của Man from the Stars vừa bị tiết lộ, cho thấy cuộc tái ngộ của cặp đôi Dream High: Suzy (miss A) và Kim Soo Hyun. Họ đã có cảnh quay đầu tiên trong phim ở khu công viên Hồ Ilsan, Gyeongido vào ngày 11/2. Đây là lần tái ngộ đầu tiên của họ trên màn ảnh sau bộ phim truyền hình nổi tiếng Dream High năm 2012 (không kể những lần quay chung quảng cáo thương mại).

Trong ảnh, Chun Song Yi và Do Min Joon đang đi dạo buổi sáng, anh chàng âu yếm sửa chiếc mũ che nắng cho người yêu thì nghe tiếng gọi. Anh quay lại và nhận ra người quen cũ, một cô gái xinh đẹp (do Suzy thủ vai). Bỏ Song Yi đi một mình, Min Joon tíu tít nói chuyện với cô gái này.

Theo như thông tin được nhà sản xuất đăng tải, Suzy sẽ có một vai diễn khách mời trong Man from the Stars. Vai diễn của cô là một đối thủ xinh đẹp, người sẽ làm cho Chun Song Yi ghen lồng lộn vì cô thích Do Min Joon ra mặt.

Những cảnh có Suzy trong Man from the Stars sẽ được phát sóng trong tập 17, vào ngày hôm nay 13/2.