Julian Draxler gia nhập Arsenal trong mùa hè

Arsenal có thể chào đón chữ ký của Julian Draxler trong mùa hè khi ngôi sao người Đức khẳng định sẽ chia tay Schalke nếu điều khoản phá vỡ hợp đồng của mình được kích hoạt.

Trong thời gian qua có những thông tin cho rằng đại diện nước Đức đã từ chối một lời đề nghị hấp dẫn của một đội bóng nước ngoài cho chữ ký của Julian Draxler trong tháng 1, Schalke có thể mất đi ngôi sao sáng nhất của mình vào cuối mùa giải.

Julian Draxler sẽ ra đi nếu điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 37 triệu bảng được kích hoạt

HLV Jens Keller của “Hoàng đế xanh” cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Julian Draxler tiếp tục thi đấu cho CLB đến cuối mùa giải, nhưng cậu ấy có thể ra đi nếu một lời đề nghị hấp dẫn được gửi đến”.

“Đó là lý do tại sao tôi không thể lập kế hoạch với Julian Draxler, bởi vì nó không còn nằm trong tầm kiểm soát của tôi, cậu ấy là người đưa ra quyết định”.

“Đó là một tổn thất lớn, là một HLV không ai muốn một cầu thủ như Julian Draxler ra đi. Cậu ấy còn trẻ nhưng đã có hơn 100 trận cho đội bóng. Nhiều cầu thủ không đạt được con số đó ngay cả khi đã gắn bó với CLB trong 5 hoặc 6 năm”.

“Đó là lý do giải thích vì sao cậu ấy có rất nhiều kinh nghiệm và đã thể hiện phẩm chất vượt trội của mình, mặc dù còn rất trẻ Julian Draxler luôn khẳng định được vai trò của mình”.

“Sẽ là một câu chuyện khác khi nói về điều khoản phá vỡ hợp đồng 45 triệu euro và sự quan tâm từ các đội bóng hàng đầu châu Âu. Đã có rất nhiều lời đồn đại được thổi phồng trong mùa hè năm ngoái. Cậu ấy cần phải học cách đối phó với nó”.

Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)