Joy (Red Velvet) và Crush bỗng lộ ảnh thân mật sau 4 tháng hẹn hò

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  Gốc

  Hình ảnh này của Joy (Red Velvet) và Crush đã khiến netizen rần rần chia sẻ, bàn tán.

  Vào tháng 8 vừa qua, dân tình đã đón chào 1 cặp đôi Kpop mới là Joy (Red Velvet) và Crush. Theo đó, nữ idol và nam ca sĩ Goblin có tình cảm với nhau sau khi cùng hợp tác trong ca khúc Mayday vào tháng 5/2020. Cả 2 có chung sở thích chăm sóc cún cưng và thường có những buổi hẹn hò đơn giản như người bình thường, ví dụ như cùng dắt cún cưng đi dạo. Joy sinh năm 1996 còn Crush sinh năm 1992, khoảng cách giữa cặp đôi là 4 tuổi.

  Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi hẹn hò kín tiếng và hiện tại Crush cũng đang ở trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đến ngày hôm nay (15/12), trên mạng xã hội đã lan truyền 1 hình ảnh rò rỉ được cho là mới nhất của cặp đôi. Trong ảnh, Joy và Crush ghé sát mặt vào nhau vô cùng tình tứ, hé lộ mối quan hệ tình cảm vẫn mặn nồng sau 4 tháng công khai. Netizen không khỏi "quắn quéo" hàng loạt trước khoảnh khắc "phát cẩu lương" ngọt ngào này của cặp đôi.

  Cặp đôi ghé sát mặt nhau tình tứ, chứng tỏ vẫn bên nhau mặn nồng. Ảnh cận mặt không dìm nổi visual của Joy và Crush

  Cặp đôi có tình cảm với nhau sau màn hợp tác vào năm 2020

  Chăm sóc cún cưng chính là sở thích đã kết nối Joy và Crush

  Họ từng bị báo Hàn "tóm sống" khoảnh khắc cùng đưa cún cưng đi dạo và hẹn hò

  Crush và Joy cách nhau 4 tuổi, cặp đôi được khán giả ủng hộ nhiệt tình

  Nguồn: Twitter

  Theo Pháp luật và Bạn đọc

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/joy-red-velvet-va-crush-bong-lo-anh-than-mat-sau-4-thang-hen-ho-34408/