Jose Mourinho: Vô địch cùng MU là nhiệm vụ khó khăn nhất

Phát biểu trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận rằng việc giành chức vô địch cùng Man Utd là nhiệm vụ khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình.

Trong sự nghiệp của mình, HLV Mourinho đã gặt hái nhiều thành công cùng các CLB Porto, Chelsea, Inter Milan và Real Madrid nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho rằng việc giành chức vô địch Premier League cùng M.U sẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất với mình.

Jose Mourinho: Vô địch cùng MU là nhiệm vụ khó khăn nhất - Ảnh 1

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Việc giành chức vô địch Premier League ngày càng khó khăn hơn. Ở Anh, bạn thật khó để trở thành nhà vô địch.

Tại đất nước này, có quá nhiều CLB cạnh tranh chức vô địch Premier League. Theo tôi, mỗi mùa giải, giải đấu này chứng kiến sự cạnh tranh của 6,7 đội bóng. Mỗi trận đấu đều vô cùng khó khăn và rất kiếm điểm.

Vì vậy, tôi cho rằng việc giành chức vô địch Premier League là khó nhất bởi sự cạnh tranh quá lớn”.

Mùa giải trước, HLV Mourinho chỉ cùng M.U giành vị trí thứ 6 ở Premier League. Đổi lại, họ đã vô địch Europa League để giành quyền dự Champions League mùa này.

Tính tới thời điểm hiện tại, M.U đang có 10 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội dẫn đầu Man City 3 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

Hôm nay, họ sẽ tiếp đón Everton tại sân nhà Old Trafford.

(Theo BĐS)