Jose Mourinho vẫn bình thản như không sau thất bại

Trái ngược với suy nghĩ thông thường, huấn luyện viên Jose Mourinho của Real Madrid vẫn tỏ ra bình thản như không có chuyện gì xảy ra sau thất bại 1-2 của Real Madrid trước Bayern Munich ở lượt đi vòng bán kết Champions League.

"Chúng tôi vẫn còn trận lượt về trên sân nhà, không cần thiết phải làm cuộc lội ngược dòng lịch sử mà đó là điều chúng tôi có thể làm được," Mourinho phát biểu.

"Nếu chúng tôi thắng ở sân nhà, chúng tôi sẽ có mặt ở chung kết. Tôi lạc quan khi được chơi trận lượt về ở Bernabeu. Đây mới là thất bại đầu tiên của chúng tôi ở Champions League mùa này, nhưng không vì thế mà nó khiến tôi có cảm giác bi quan. 2-1 không phải là kết quả mà chúng tôi muốn, nhưng là một kết quả bình thường."

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cũng bảo vệ Coentrao, người đã mắc lỗi trong bàn thua phút cuối mà cho rằng đó là lỗi chung của cả đội.

Còn khi được phóng viên kênh Sky Sports hỏi về cặp đấu đêm nay giữa Chelsea và Barcelona, Mourinho đã nói rằng Pep Guardiola là một người thông minh và biết làm thế nào để giành chiến thắng tại Champions League.

Trong khi đó, về phía Bayern, dù giành chiến thắng song tiền vệ Ribery cũng không khỏi lo lắng khi nói rằng "Hùm xám" đã để thủng lưới trên sân nhà.

Ở lượt về tại sân Bernabeu, Real chỉ cần thắng 1-0 cũng có thể giành quyền đi tiếp./.

(Vietnam+)