Jose Mourinho hân hoan với chiến thắng kiểu 'Fergie Time’ của Man United

HLV Jose Mourinho hé lộ rằng tài năng trẻ Marcus Rashford sẽ đóng vai trò quan trọng ở Man United mùa này, sau một bàn thắng quyết định nữa của Rashford ở “Fergie Time”.

Jose Mourinho hân hoan với chiến thắng kiểu 'Fergie Time’ của Man United - Ảnh 1

Ở trận đấu với Hull tối qua, Rashford một lần nữa sắm vai người hùng của Man United khi tài năng trẻ này ghi bàn ấn định chiến thắng 1-0 cho đội khách vào những giây phút cuối cùng, giúp Jose Mourinho duy trì thành tích toàn thắng với “Quỷ đỏ”. Cũng chính Rashford là người đã ghi bàn quyết định vào phút cuối ở trận tranh Community Shield với Leicester, giúp Mourinho có danh hiệu đầu tiên với Man United.

Jose Mourinho hân hoan với chiến thắng kiểu 'Fergie Time’ của Man United - Ảnh 2

Rashford ăn mừng bàn quyết định

“Trong hai trận đấu với Leicester và Hull hôm nay, khi chúng tôi cần một người ghi bàn quyết định, Rashford đã làm được điều đó. Mọi người đều nói về cậu ấy và Ibra, rằng họ có thể chơi cạnh nhau như hôm nay. Tôi nghĩ khi chúng tôi để cậu ấy đá cạnh Ibra, chúng tôi sẽ gây khó khăn cho đối thủ. Bởi Ibra đôi khi có thể được kéo thấp xuống bởi anh ấy thích chơi bóng và rất sáng tạo, còn Rashford rất nhanh nhẹn ở những tình huống cuối cùng”, Mourinho đánh giá.

HLV người BĐN cũng nói rằng ông rất hài lòng khi Man United lại giành chiến thắng ở “Fergie Time”. “Tôi rất vui vì nhiều năm rồi mà fan Man United vẫn gọi những chiến thắng kiểu đó bằng ‘Fergie Time’. Tôi thậm chí còn vui hơn nữa vì Sir Alex là một huyền thoại của đội bóng. Thật tuyệt khi chúng tôi chiến thắng ở ‘Fergie Time’.

Tuy nhiên, trên thực tế, Man United chỉ đứng thứ 5 trong danh sách những đội giành nhiều chiến thắng nhất ở Premier League với những bàn thắng sau phút 90.

Jose Mourinho hân hoan với chiến thắng kiểu 'Fergie Time’ của Man United - Ảnh 3

Về mục tiêu của Man United mùa này, Mourinho nhấn mạnh: “Mục tiêu của chúng tôi chỉ có một – đó là trở thành nhà vô địch. Nếu vào cuối mùa mà chúng tôi xếp thứ hai, ba, hay tư thì đó là bởi có đội nào đó hay hơn chúng tôi. Nếu chúng tôi xếp thứ 5 hay 6, thì đó là bởi chúng tôi chưa đủ tốt”.

“Bạn phải giành chiến thắng ở mọi trận đấu, đó là mục tiêu của chúng tôi. Nếu chúng tôi không thể thắng thì ít nhất chúng tôi phải thể hiện được tinh thần, và rằng chúng tôi đã làm mọi thứ có thể. Thật tuyệt khi thấy các cầu thủ dự bị chịu đựng với chúng tôi rồi sau đó cùng nhau nhảy lên ăn mừng bàn thắng. Được làm việc với họ là vinh dự với tôi”, HLV người BĐN kết lại.

V.M