Jose Mourinho chính thức nhận án phạt từ FA

Jose Mourinho đã nhận án phạt cấm chỉ đạo 1 trận và nộp phạt 58.000 Bảng từ FA, vì những hành vi không đúng mực với các trọng tài.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã chính thức ra mức án cấm chỉ đạo 1 trận, nộp 58.000 Bảng tiền phạt với Jose Mourinho, vì những hành vi, bình luận không đúng mực với các trọng tài trong hai trận gặp Burnley và Liverpool.

Jose Mourinho chính thức nhận án phạt từ FA - Ảnh 1

Jose Mourinho bị trọng tài Mark Clattenburg đuổi lên khán đài ở trận gặp Burnley tuần trước. (Ảnh: AP)

Ở trận gặp Burnley tuần trước, “Người đặc biệt” đã bị trọng tài Mark Clattenburg đuổi lên khán đài, do phản ứng thái quá trong giờ nghỉ giữa hiệp, khi cho rằng MU lẽ ra phải được hưởng phạt đền. Với hành vi này, Jose Mourinho sẽ không được phép chỉ đạo ở trận gặp Swansea sắp tới và nộp phạt 8 nghìn Bảng.

Trong khi đó, 50.000 Bảng là mức án cho bình luận không đúng mực, nhắm vào trọng tài Anthony Taylor ở trận gặp Liverpool. Thuyền trưởng MU đã tỏ ra mỉa mai với phát biểu: "Anthony Taylor là một trọng tài giỏi nhưng rất khó để ông ta hoàn thành nhiệm vụ do chịu quá nhiều áp lực".

Mùa trước, Jose Mourinho cũng từng gặp rắc rối với các trọng tài, khi nhận án phạt cấm chỉ đạo 1 trận và nộp 40.000 bảng vì chỉ trích trọng tài Jon Moss. Ngoài ra, HLV người Bồ Đào Nha còn bị phạt 50.000 Bảng vì đòi phạt đền và đổ lỗi cho trọng tài trong thất bại 1-3 của Chelsea dưới tay Southampton./.

CTV Bảo Long/VOV.VN Theo Sky Sports