Jonas Gutierrez đánh dấu sự trở lại bằng hình xăm "độc"

Tiền vệ Jonas Gutierrez của Newcastle đã đánh dấu sự trở lại sau khi vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn với 1 hình xăm.

Gutierrez xăm lên tay ca khúc của Eminem

Mới đây, tiền vệ Jonas Gutierrez đã vượt qua căn bệnh ung thư tinh hoàn để trở lại với nghiệp quần đùi áo số. Và để đánh dấu sự trở lại này, ngôi sao người Argentina đã xăm lên cánh tay 1 hình xăm “độc”.

Cụ thể, Jonas Gutierrez đã xăm lên cánh tay lời bài hát của Eminem, một trong những nghệ sỹ có số lượng Abum bán nhiều nhất mọi thời đại. Với lời của ca khúc "No Love”, ngôi sao người Argentina muốn khẳng định sự trở lại với cuộc sống nói chung và thế giới bóng đá nói riêng sau 1 năm chống chọi với căn bệnh quái ác.

Hình xăm của Gutierrez lấy cảm hứng từ ca khúc No Love năm 2010

Được biết, cách đây 1 năm, Jonas Gutierrez phát hiện ra căn bệnh ung thư tinh hoàn sau 1 pha va chạm với hậu vệ Sagna, ngôi sao rời Arsenal tới Man City hồi mùa hè vừa qua, hồi tháng 4 năm ngoài. Và sau suốt khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật vừa qua, lúc này cầu thủ 31 tuổi đã sẵn sàng trở lại.

Lúc này, tại Newcastle, ông thầy Pardew cũng đang sẵn sàng chào đón Gutierrez, và vị thuyền trưởng của đội bóng mới đây tự tin cho biết ngôi sao người Argentina sẽ mất khoảng 1 tháng tập luyện trước khi trở lại sân cỏ.

Sau pha va chạm với Sagna, tiền vệ người Argentina đã phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo

thethaotv