Jolie sẵn sàng lên tòa để giành quyền nuôi con với Brad Pitt

Nguồn tin tiết lộ, nữ diễn viên cương quyết từ chối chia sẻ quyền nuôi con.

Cuối tuần trước, Brad Pitt đã gửi đơn ly hôn của anh lên tòa án Los Angeles và yêu cầu được nuôi 6 đứa con cùng Angelina Jolie. Tuy nhiên, "bà Smith" không đồng tình với đề nghị này và vẫn muốn toàn quyền chăm sóc bọn trẻ, Brad chỉ được đến thăm. Nguồn tin từ phía Angelina khẳng định trênTMZ, nữ diễn viên sẵn sàng chiến đấu với Brad Pitt tại tòa về vấn đề con cái. Có khả năng lớn họ sẽ xảy ra cuộc chiến căng thẳng vì sự bất đồng này.

Jolie sẵn sàng lên tòa để giành quyền nuôi con với Brad Pitt - Ảnh 1

Angeline từ chối để Brad nuôi con.

Nguồn tin cũng cho hay, "Angelina nói rằng từ nay cho đến khi Brad chỉnh đốn lại bản thân mình, cô muốn Brad luôn bị giám sát khi đến thăm con". Tài tử vốn đang bị cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em Los Angeles hạn chế quyền đến gặp các nhóc tỳ. Anh chỉ mới được gặp các con hai lần trong vòng 1 tháng qua dưới sự giám sát của một chuyên gia tâm lý.

Angelina tin rằng Brad có vấn đề trong việc kiểm soát cơn giận dữ và lạm dụng chất gây nghiện. Chính vì lý do đó cô đã quyết liệt ly hôn và đưa các con đi. Đại diện của nữ minh tinh 41 tuổi từng giải thích, quyết định ly dị của Angelina là vì "sức khỏe của cả gia đình".

Brad vẫn đang bị FBI điều tra vì tội bạo hành con trai cả Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ hôm 15/9. Anh cũng bị cơ quan Dịch vụ gia đình và trẻ em thẩm vấn và yêu cầu đến test nồng độ rượu, ma túy thường xuyên. Brad còn phải tham gia khóa học về nuôi dạy con cái.

Jolie sẵn sàng lên tòa để giành quyền nuôi con với Brad Pitt - Ảnh 2

Brad đã rất bàng hoàng, đau khổ khi Angelina đưa các con đi.

Hiện tại, ngôi sao 52 tuổi bỏ hết công việc để tập trung giải quyết chuyện gia đình. Angelina cũng ngừng mọi hoạt động để ở nhà chăm sóc, ổn định tinh thần cho các con. Cặp đôi đều tránh xuất hiện trước công chúng trong thời gian này.

Theo Ngôi sao