Jolie Nguyễn phủ nhận là 'tiểu tam' khiến cặp sao Thái ly hôn

Hoa hậu Jolie Nguyễn nói cô không phải người thứ ba khiến hôn nhân của DJ PK và diễn viên Yoghurt Nattasha đổ vỡ.

Tối 4/3, công ty quản lý của Jolie phản hồi với Ngôi Sao tin đồn cô là người thứ ba khiến hôn nhân của DJ PK và diễn viên Yoghurt Nattasha tan vỡ. Theo phía Jolie Nguyễn, cô và DJ PK chỉ là bạn, biết nhau qua công việc. Bản thân hoa hậu 27 tuổi buồn khi biết tin vợ chồng PK xác nhận ly hôn.

"Chúng tôi nhận được thông tin trên mạng bôi nhọ Jolie. Cô ấy cam kết không liên quan gì đến việc ly hôn giữa Yoghurt Nattasha và PK. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ để đối phó với những thông tin sai sự thật nhắm vào Jolie Nguyễn", đại diện của cô cho hay.

Phía Jolie Nguyễn tiết lộ cô vừa hoàn thành một khóa tu tại Việt Nam, đang chuẩn bị cho các hoạt động giải trí tại Hong Kong và Thái Lan trong tháng Ba.

Hoa hậu Jolie Nguyễn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoa hậu Jolie Nguyễn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

DJ PK (trái) bên vợ cũ.

Ít ngày trước, Yoghurt Nattasha và chồng là DJ PK xác nhận tan vỡ sau bốn năm kết hôn. Thairath và nhiều trang tin tức của Thái Lan sau đó đưa tin PK vướng nghi vấn hẹn hò một người mẫu Việt Nam có tên Jolie Nguyễn. Theo Thairath, PK theo dõi trang cá nhân của Jolie Nguyễn và tương tác nhiều bài viết liên quan đến cô.

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, gia nhập showbiz Việt từ năm 18 tuổi, sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái gốc Việt ở Australia năm 2015. Cô hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, fashionista và vlogger trước khi vướng ồn ào đời tư, rời showbiz năm 2020. Sau thời gian sống tại Australia, Jolie Nguyễn hiện hoạt động ở cả Việt Nam và Thái Lan.

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/jolie-nguyen-phu-nhan-la-tieu-tam-khien-cap-sao-thai-ly-hon-17224030421491311.htm