Johnny Depp đã tiêu hết 500 triệu USD trong 10 năm

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  654 liên quanGốc

  Johnny Depp từng là một trong những tài tử kiếm tiền giỏi nhất Hollywood. Sau 5 loạt phim 'Cướp biển vùng Caribbean', tài tử thu về 300 triệu USD.

  Thái độ trái ngược của Amber Heard và Johnny Depp tại tòa Johnny Depp mô tả cáo buộc của Heard đối với anh là ghê tởm, ngoài sức tưởng tượng. Amber Heard vẫn giữ thái độ bình tĩnh, nhìn chăm chú vào mặt chồng cũ.

  Theo Telegraph, khối tài sản đồ sộ của Johnny Depp đa phần đến từ cát-xê sau mỗi bộ phim. Vào năm 2012, tài tử có tổng giá trị tài sản ròng lên đến 650 triệu USD, theo thống kê từ Forbes. Tới 2022, thống kê tài sản của Depp chỉ còn 150 triệu USD, nghĩa là trong 10 năm, anh tiêu xài hết 500 triệu USD.

  Từ những vai diễn phụ mờ nhạt, Depp vươn lên thành siêu sao toàn cầu nhờ thành công vang dội của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Sau khi tham gia 5 phần của tác phẩm, tài tử thu về 300 triệu USD. Ngoài ra, nam diễn viên được trả 68 triệu USD khi đóng vai Mad Hatter trong Alice in Wonderland.

   Johnny Depp thu về 300 triệu USD nhờ loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Ảnh: Disney.

  Johnny Depp thu về 300 triệu USD nhờ loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Ảnh: Disney.

  Năm 2020, dù bị loại khỏi Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore, tài tử vẫn được nhận 16 triệu USD dù chỉ tham gia quay một cảnh.

  Tuy nhiên, với lối sống phóng túng, xa xỉ, Johnny Depp đã khiến khối tài sản của anh "bốc hơi" trong thời gian ngắn.

  Depp từng bỏ 75 triệu USD mua lại lâu đài ở miền Nam nước Pháp cùng những tòa biệt thự sang trọng tại Los Angeles (Mỹ), 18 triệu USD cho chiếc du thuyền sang trọng, 5,35 triệu USD để mua 3 hòn đảo tại Bahamas.

  Để "chăm sóc" những cơ ngơi không người ở, anh thuê khoảng 40 nhân viên an ninh, người lau dọn và phải chi trả họ số tiền lương lên đến 3,6 triệu USD. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean sưu tầm trên 70 cây đàn guitar và 200 tác phẩm nghệ thuật giá trị. Hơn thế, anh còn vung 2 triệu USD cho máy bay riêng, trang sức và tổ chức các bữa tiệc đình đám. Ngoài ra, sau khi ly hôn Heard, anh phải đưa cô 7 triệu USD.

  Tài tử cũng thể hiện trách nhiệm với vợ cũ Vanessa Paradis và hai con khi đề nghị hỗ trợ tài chính sau ly hôn. Anh tặng Paradis ngôi nhà trị giá 4,5 triệu USD tại Mỹ.

  Theo Celebrity Net Worth, khối tài sản của anh hiện tại chỉ còn khoảng 150 triệu USD. Những năm qua, do ảnh hưởng từ các vụ kiện cáo, thu nhập của Depp cũng giảm mạnh.

  Hiện tại, vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard về tội phỉ báng sắp có phán quyết cuối cùng. Ngày 1/6 (giờ địa phương), phiên tòa tiếp tục diễn ra tại tòa án Fairfax.

  Tâm An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/johnny-depp-da-tieu-het-500-trieu-usd-trong-10-nam-post1322629.html