Johnny Depp cảnh báo người hâm mộ

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  649 liên quanGốc

  Sau vụ kiện, tên tuổi Johnny Depp bị lợi dụng. Nam diễn viên lo sợ người hâm mộ tin vào trò lừa đảo của những tài khoản giả mạo.

  Luật sư, khán giả vỡ òa khi Johnny Depp thắng kiện "Phiên tòa đã tạo được tiếng vang trước công chúng và những người coi trọng sự thật, công lý. Bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết chính xác", luật sư của Depp cho biết.

  Theo Independent, Johnny Depp đưa ra lời cảnh báo về những trò giả mạo trên mạng xã hội. Depp cho biết nhiều người đang lợi dụng vụ kiện và danh tiếng của anh để trục lợi sau phiên tòa phỉ báng.

  "Tôi được thông báo rằng có những tài khoản giả mạo tôi hoặc đối tác của tôi. Tôi không có bất kỳ tài khoản phụ trên bất cứ nền tảng nào. Đây là những trang duy nhất do tôi và ê-kíp điều hành. Mọi người nên thận trọng. Nhóm của tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này. Cảm ơn các bạn. Yêu thương và tôn trọng các bạn", nam diễn viên thông báo.

  Trong vòng 24 giờ sau khi đăng video đầu tiên lên một nền tảng, sao phim Cướp biển vùng Caribbean nhận được 10 triệu lượt theo dõi. Trước đó, tài khoản này có 3 triệu lượt theo dõi dù không đăng bất cứ bài nào.

   Johnny Depp không muốn quan tâm đến vụ phỉ báng sau khi thắng kiện.

  Johnny Depp không muốn quan tâm đến vụ phỉ báng sau khi thắng kiện.

  Theo Johnny Depp, dù sự chú ý của người hâm mộ về vụ kiện tăng cao, anh không cảm thấy hả hê, mà chỉ tập trung vào sự nghiệp ca hát và đóng phim.

  Theo People, trong lúc Amber Heard đi mua hàng giảm giá ở Hamptons (New York, Mỹ), Johnny Depp tất bật chạy show tại châu Âu. "Depp rất vui khi phiên tòa khép lại. Dù cảm thấy nhẹ nhõm với phán quyết của bồi thẩm đoàn, Depp không hả hê về điều đó", nguồn tin tiết lộ.

  Nguồn tin nói thêm Johnny Depp đệ đơn kiện vì thấy cần thiết phải làm điều đó. Sau khi mọi chuyện đã qua, Depp muốn trở lại hoạt động nghệ thuật và không nhắc đến vụ kiện phỉ báng. Mùa hè bận rộn đang đợi anh phía trước.

  Johnny Depp dự kiến ra mắt album 18 cùng tay guitar huyền thoại Jeff Beck vào giữa tháng 7.

  “Thật vinh dự khi được viết nhạc và biểu diễn cùng Beck - một trong những thiên tài âm nhạc vĩ đại, người mà giờ đây tôi có thể tự hào gọi là anh trai", Depp chia sẻ trong thông báo phát hành album.

  Hoài Vỹ

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/johnny-depp-canh-bao-nguoi-ham-mo-post1328843.html