John Wick 2 hứa hẹn sẽ máu me hơn, gay cấn hơn

Tiếp sau John Wick 1 thành công vang dội tại Việt Nam và cả quốc tế, MVP Pictures hân hạnh được tiếp tục đem đến khán giả Việt phần 2 của seri phim hành động cực kỳ hấp dẫn này.

Keanu Reeves sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa vào tháng 2 năm 2017 trong vai nhân vật chính của bộ phim “John Wick 2”. Phần tiếp theo chắc chắn sẽ có các pha hành động nhiều gấp đôi so với phần trước, chủ yếu vì kẻ thù mới của John Wick.

Trailer chính thức của John Wick 2 ngóng chờ lộ diện vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 này, theo tin được đăng tải trên trang Twitter chính thức của phim.

John Wick 2 hứa hẹn sẽ máu me hơn, gay cấn hơn - Ảnh 1

"John-Wick-2" hứa hẹn sẽ gay cấn hơn, máu me hơn.

Ở phần 1, một nhóm xã hội đen đã đột nhập nhà của John Wick và giết chú chó do vợ anh để lại. Còn tới phần 2 này, như nhận thấy trong tâm ảnh được đăng trên Twitter, John Wick có thể có một chú chó mới. Nhiều phán đoán về cốt truyện cũng được đồn thổi mạnh mẽ trên internet.

Như tin đã đưa,, John Wick rất có thể quay lại công việc cũ là một sát thủ để thực hiện lời hứa của mình với một người bạn cũ. Bối cảnh của phần tiếp theo thực hiện ở Châu Âu. Tại đây, John sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thủ, những ông trùm muốn thâu tóm mạng lưới sát thủ ngầm.

John Wick 2 hứa hẹn sẽ máu me hơn, gay cấn hơn - Ảnh 2

Keanu Reeves sẽ là nhân vật chính của bộ phim “John Wick 2”.

Theo trang tin Coming soon, khoản đầu tư dành cho “John Wick” là 20 triệu đô la và doanh thu mà bộ phim mang về trên toàn cầu là 86 triệu đô la. Bộ phim cũng là một hiện tượng đình đám khi ra mắt trên dịch vụ VOD/Bluray. Chính vì những thành công đó, người hâm mộ đang rất mong chờ phần tiếp theo John Wick 2 được ra mắt tại Việt Nam và trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2017.

Trailer John Wick 2:

Trong phần trước, John Wick đã kết hôn được 5 năm, và chính vợ anh là một trong những lý do khiến John có một cuộc sống bình thường, gác súng và rời khỏi thế giới ngầm. Trong phần hai này, người hâm mộ có thể sẽ được biết con đường John đến với nghề sát thủ..

Nguyễn Hồng (Ảnh BTC cung cấp)