John Huy được mời làm 'biên đạo' cho đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển

Tối mai, 3/12 tập 4 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ được phát sóng trên kênh HTV7. Ngồi trên ghế giám khảo, thể hiện sự phấn khích khi xem tiết mục được biên đạo tốt, Khánh Thi đã nói về đám cưới trong tương lai của cô.

Tiết mục đó được John Huy biên đạo trên nền nhạc bài Túp lều lý tưởng bản remix của Hồ Quang Hiếu do cặp thí sinh Minh Thông – Minh Phượng trình bày. Xem xong, Khánh Thi không giấu được sự hào hứng và đề nghị: “John Huy, khi nào Thi cưới Phan Hiển, Huy phải dựng cho Thi như thế này để trình diễn với quan viên hai họ. Mặc đồ như thế kia, đi giày đen mặc đồ trắng luôn".

John Huy được mời làm 'biên đạo' cho đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 1

Khánh Thi phần khích khi xem xong tiết mục do John Huy biên đạo

Ngoài giám khảo Khánh Thi và John Huy Trần, ca sĩ Đoan Trang sẽ xuất hiện trong vai trò giám khảo khách mời.

John Huy được mời làm 'biên đạo' cho đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển - Ảnh 2

Ca sĩ Đoan Trang

Tập thi thứ tư có chủ để đêm nhạc Top hit và EDM với 9 ca khúc dành cho 9 cặp đôi thi đấu là những bản hit đã và đang “làm mưa làm gió“ trên thế giới như Hello, We don’t talk anymore…

Đêm thi thứ 4 với 9 cặp đôi thi đấu nhưng đến cuối chương trình, 6 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất trong tuần trước sẽ bước vào phần solo 30 giây để ban giám khảo đánh giá. Ban giám khảo sẽ nắm quyền quyết định, 2 thí sinh nào sẽ phải dừng cuộc đua để tìm ra top 16.

Huyền Thơ