Joe Jonas thông báo ly hôn vợ qua truyền thông, lịch sử chia tay Taylor Swift lặp lại?

Theo hồ sơ gửi lên tòa án, Sophie Turner cho biết cô chỉ biết việc chồng mình Joe Jonas đệ đơn ly hôn thông qua truyền thông vào đầu tháng 9, vài tuần sau khi họ có những cuộc tranh cãi căng thẳng vào giữa tháng 8.

Trang Fox News đưa tin nữ diễn viên Game of Thrones Sophie Turner đang kiện chồng cũ Joe Jonas ra tòa nhằm đòi quyền nuôi dưỡng hai con gái.

Joe Jonas đã đệ đơn ly hôn vào ngày 5/9, tuy vậy Sophie Turner khẳng định cô chỉ biết được việc này qua các phương tiện truyền thông. Joe Jonas gọi cuộc hôn nhân là "tan vỡ không thể cứu vãn" trong hồ sơ gửi tòa.

Sophie Turner chỉ biết hôn nhân của chính mình không thể cứu vãn qua truyền thông.

Sophie Turner chỉ biết hôn nhân của chính mình không thể cứu vãn qua truyền thông.

Sophie cũng cho biết cặp đôi đã gặp nhau vào ngày 17/9 để thảo luận về việc chia tay, nhưng kể từ đó, Joe Jonas đã giữ hộ chiếu của cả hai con gái và không cho phép hai con rời khỏi đất nước.

Trước cáo buộc của vợ cũ, đại diện phát ngôn của Joe Jonas khẳng định Sophie Turner đã được thông báo về quyết định nộp đơn ly hôn của Joe. Về vấn đề giữ hộ chiếu của hai con, phía nam ca sĩ chia sẻ: "Chưa đầy 24 giờ trước, Sophie yêu cầu đưa bọn trẻ về Anh sinh sống lâu dài. Sau đó, cô ấy đã yêu cầu Joe trao trả hộ chiếu của hai con để đưa các con về Anh ngay lập tức. Nếu thực hiện theo yêu cầu này, Joe sẽ vi phạm quyết định của tòa án Florida".

Việc Joe Jonas là người có động thái đầu tiên công bố với truyền thông khi hôn nhân tan vỡ khiến không ít khán giả nhớ lại cách nam ca sĩ chia tay Taylor Swift hồi năm 2008 bằng cuộc điện thoại... dài 25 giây thay vì đối diện trực tiếp với bạn gái. Trùng hợp thay, cánh săn ảnh mới đây đã ghi lại được khoảnh khắc Sophie Turner và Taylor Swift cùng nhau ăn tối ở New York.

Sophie Turner khoác tay Taylor Swift thân thiết.

Đi qua đám đông người hâm mộ và các tay săn ảnh, ngôi sao phim Game of Thrones khoác tay Taylor Swift một cách thân mật. Kể từ khi vụ ly hôn của cô và Joe Jonas gây xôn xao, Sophie Turner chỉ xuất hiện trên phim trường nên đây là lần đầu tiên người ta nhìn thấy người đẹp dạo chơi bên ngoài.

Khán giả gọi đây là màn "thể hiện tình bạn công khai mang tính biểu tượng". “Họ biết rằng họ có cơ hội để làm điều hài hước nhất từ trước đến nay", một cư dân mạng viết. Người khác còn hài hước bình luận: "Thật muốn là một con ruồi đậu trên tường để nghe cuộc trò chuyện của hai cô nàng".

Joe Jonas đã đệ đơn ly hôn Sophie Turner và tâm sự về chuyện cá nhân ở concert.

Taylor và Joe hẹn hò một thời gian ngắn vào năm 2008 và nam ca sĩ đã khiến chủ nhân hit Lover tổn thương khi lựa chọn kết thúc mối quan hệ bằng một cuộc điện thoại sau 3 tháng hẹn hò. Mặc dù Taylor rất hiếm khi xác nhận chủ đề các bài hát của cô là ai, nhưng nhiều người tin rằng Mr. Perfectly Fine vừa mới phát hành trong album Fearless (Taylor's Version) là ám chỉ Joe Jonas. Thậm chí, Sophie Turner cũng đăng Story lên Instagram và chèn bài hát Mr. Perfectly Fine như một cách ngầm khẳng định nam chính của ca khúc là Joe Jonas.

Taylor Swift và Joe Jonas từng hẹn hò năm 2008.

Hằng Hà

Theo Buzzfeed

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/joe-jonas-thong-bao-ly-hon-vo-qua-truyen-thong-lich-su-chia-tay-taylor-swift-lap-lai-post1571097.tpo