Joe Hart: Pep không cho tôi chọn lựa

Thủ thành đang thi đấu cho Torino, Joe Hart thừa nhận việc đến Serie A là lựa chọn duy nhất của anh sau khi bị Pep Guardiola từ chối.

Joe Hart: Pep không cho tôi chọn lựa - Ảnh 1

Joe Hart thừa nhận hết cửa về Man City. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Joe Hart đã tiết lộ chi tiết hơn về mối quan hệ giữa anh và huấn luyện viên trưởng Manchester City, Pep Guardiola.

"Tôi đang ở Torino mùa giải này - và rất khó để nhìn về quá khứ hay trở lại nước Anh" - Joe Hart chia sẻ với báo chí Anh. "Tôi không biết gì về việc Chelsea hay các CLB khác ở Premier League muốn có mình. Ưu tiên của tôi lúc này là tập trung cho Torino và giúp CLB kết thúc ở thứ hạng tốt nhất cuối mùa giải".

Kể từ sau khi chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, chỉ có duy nhất 1 thủ môn từng chơi bóng tại Serie A. Bây giờ Joe Hart là người tiếp theo. Và thực tế, anh cũng không có lựa chọn nào khác khi bị Pep đẩy đi.

"Trong bóng đá có rất nhiều người có nhiều quan điểm khác nhau. Có người nghĩ tôi là một cầu thủ tốt, nhưng cũng có người nghĩ tôi hoàn toàn vô dụng. Không may cho tôi khi Pep đang đóng vai trò quan trọng ở CLB, và có quan điểm như vậy. Tôi nghĩ Torino là lựa chọn tốt nhất".

Chính Joe Hart cũng thừa nhận, gần như anh đã "hết cửa" tại Manchester City, cho dù có thể hiện ấn tượng như thế nào tại Serie A đi chăng nữa. "Quá khó cho tôi để trở lại Man City, ngay cả khi mùa giải năm nay kết thúc" - anh kết luận.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:07 09/10/2016