Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep

Thủ thành người Anh tỏ ra khá buồn bã khi chia sẻ về Manchester City và HLV Pep Guardiola trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep - Ảnh 1

Joe Hart tin anh không còn cơ hội ở Man City. Ảnh: The sun

Joe Hart hiện đang thi đấu cho CLB Torino dưới dạng hợp đồng cho mượn sau khi trải qua một mùa Hè nhiều biến động tại Etihad. Pep Guardiola được ban lãnh đạo Man City đưa về thay thế cho Pellegrini với hy vọng chiến lược gia người Tây Ban Nha có thể đưa Đại bàng xanh lên ngôi tại đấu trường Châu Âu Champions League sớm nhất có thể.

Joe Hart bắt đầu sự nghiệp tại Man City kể từ năm 2006, và sau khi bị buộc rời khỏi thành Manchester trong mùa Hè vừa qua, tuyển thủ Anh cho rằng anh sẽ không còn cơ hội lấy lại vị trí của mình tại đây:

Nếu ai đó thực sự cần tôi, họ sẽ trọng dụng tôi. Vì vậy bước tiếp theo có lẽ là đàm phán và làm rõ điều gì sẽ là tốt nhất cho tôi và cho câu lạc bộ. Tôi đến đây không phải để khiến họ nhận ra tôi làm tốt hoặc tiến bộ thế nào. Tôi bị loại bỏ vì họ không cần tôi. Tôi không ở đây để chứng minh tôi có thể làm gì mà để tìm cho mình một bến đỗ mới.”

“Ngay trong cuộc nói chuyện đầu tiên giữa tôi và Pep Gurardiola, ông ấy đã nói rằng có một vài điều hạn chế với tôi. Tôi bắt tay ông ấy, Pep đã thành thật nhưng đó không phải những điều tôi muốn nghe,” Hart chia sẻ.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:20 01/12/2016

Tin liên quan

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep - Ảnh 2

Harry Kane CHÍNH THỨC gia hạn với Tottenham

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep - Ảnh 3

Vừa chính thức nắm quyền, Southgate đã ngỏ lời với Gerrard

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep - Ảnh 4

Những CLB ghi được nhiều bàn thắng nhất phút bù giờ trong thập kỷ qua

Joe Hart chưa hết 'giận' Man City và Pep - Ảnh 5

Nhìn lại những lần M.U bị xử ép trong mùa giải này