Jiyeon nhóm T-ara thông báo kết hôn với bạn trai cầu thủ

  Báo VietnamNet
  19 liên quanGốc

  Jiyeon (T-ara) viết thư tay đăng tải trên tài khoản Instagram cá nhân thông báo kết hôn với bạn trai là cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

  Jiyeon nói rằng mình đã lấy hết can đảm để viết bức thư tay gửi đến người hâm mộ. Ca sĩ nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ thời niên thiếu đến nay. "Khi mới ra mắt, tôi còn nhỏ và sợ hãi nhiều điều. Thậm chí ở độ tuổi 20, tôi từng muốn từ bỏ vào những lúc khó khăn, các bạn đã luôn đưa tay ra và âm thầm giữ lấy tôi", cô tỏ lòng biết ơn người hâm mộ.

  Chính vì thế khi kết hôn, Jiyeon đã viết thư tay để báo tin với người hâm mộ thay vì "qua lời nói hay bài viết của người khác". Theo đó, Jiyeon đã gặp bạn trai là cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun vào năm 2021, cả hai đã dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp. Vì vậy, cô và bạn trai sẽ kết hôn "vào mùa đông năm tới".

  Jiyeon viết thư tay thông báo kết hôn.

  Jiyeon viết thư tay thông báo kết hôn.

  Hwang Jae Gyun sinh năm 1987, hơn Jiyeon 6 tuổi, là cầu thủ bóng chày. Trước đó, cả hai hẹn hò kín đáo nên không để lộ nghi vấn. "Anh ấy giống như món quà trong cuộc đời, người luôn quan tâm đến tôi đầu tiên, luôn trân trọng và cho tôi biết hạnh phúc là gì. Tôi sẽ sống một cuộc đời êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai đáng tin cậy, người luôn vững vàng và cho tôi một bờ vai để dựa vào", Jiyeon viết về Hwang.

  Jiyeon không khỏi lo lắng, sợ người hâm mộ bị ngạc nhiên trước thông tin đột ngột này. Vì vậy, cô rất hồi hộp khi viết bức thư chia sẻ niềm hạnh phúc của mình đến họ. Cuối thư, Jiyeon nói mình sẽ tiếp tục đền đáp sự ủng hộ và yêu mến người hâm mộ dành cho mình bằng một hình ảnh đẹp trong tương lai.

  Jiyeon bên Hwang Jae Gyun.

  Jiyeon bên Hwang Jae Gyun.

  Jiyeon (T-ara) có đường tình không mấy suôn sẻ. Cô từng hẹn hò diễn viên hơn 13 tuổi Lee Dong Gun hồi năm 2015 sau khi đóng chung phim Encounter. Tháng 12/2016, báo chí Hàn đưa tin cặp đôi này chia tay, có nguồn tin cho rằng Lee Dong Gun đã ngoại tình. Năm 2020, Jiyeon tiếp tục bị đồn "phim giả tình thật" với diễn viên Song Jae Rim sau khi hợp tác cùng nhau trong phim I wanna hear your song. Sau đó, công ty quản lý hai nghệ sĩ đều lên tiếng phủ nhận.

  Bên cạnh mừng cho Jiyeon và Hwang Jae Gyun, dư luận Hàn "phát sốt" khi Jiyeon là thành viên thứ 3 trong T-ara thông báo kết đôi với vận động viên thể thao trong năm 2022. Chỉ trong vỏn vẹn 2 tháng đầu năm, Hyomin bị khui tin hẹn hò với "Vua phá lưới ASIAD 18" Hwang Ui Jo; Soyeon thông báo kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi Cho Yu Min; và nay là Jiyeon kết hôn với cầu thủ bóng chày Hwang Jae Gyun.

  Jiyeon và Soobin trong MV 'Đẹp nhất là em'

  Cẩm Lê

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/nhac/jiyeon-t-ara-thong-bao-ket-hon-voi-ban-trai-cau-thu-814732.html