Jin (BTS) chia sẻ sau khi xuất ngũ: 'Tôi quên cách hát rồi'

Jin đã có những chia sẻ thật lòng trong sự kiện gặp gỡ người hâm mộ!

Ngày 13/6 vừa qua, Jin đã lộ diện tại sự kiện Festa 2024 sau 1 ngày chính thức xuất ngũ. Buổi gặp gỡ giữa nam ca sĩ và khoảng 1000 người hâm mộ được tổ chức tại SVĐ Jamsil, Seoul thu hút sự quan tâm của ARMY trên toàn cầu.

Đứng trên sân khấu, trước hàng ngàn người hâm mộ sau 547 ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, anh cả BTS không giấu được sự xúc động. Sau màn trình diễn The Astronaut, Jin chia sẻ: "Xin chào. 2, 3, Bangtan! Xin chào, tôi là BTS Jin. Tôi đã trở về ngôi nhà mà tôi nhớ rất nhiều. Tôi cảm thấy như mình đã ra mắt lần nữa vì quá lo lắng đến mức không thể hát hay. Tôi run.

Hôm qua tôi đã xuất ngũ. Tôi đã không hát trong một năm rưỡi nên tôi nhắm mắt lại và hát vì tôi nghĩ có thể mình sẽ không thể hát được nếu nghe thấy tiếng cổ vũ của các bạn".

Thành viên BTS cho biết mình rất nhớ khán giả, người hâm mộ trong suốt khoảng thời gian qua. Ngoài ra, Jin tiết lộ rằng sự kiện này được tổ chức đúng một ngày sau khi xuất ngũ, thế nên nam ca sĩ không có nhiều thời gian để chuẩn bị.

Chưa kể, trong suốt 18 tháng nhập ngũ, Jin cũng không thể luyện tập giọng hát nên trước khi gặp lại người hâm mộ tại Festa 2024, Jin lo lắng mình sẽ không thể hát được: "Tôi không có thời gian chuẩn bị cho việc ca hát sau khi xuất ngũ ngày hôm qua. Tôi quên cách hát rồi.

Chỉ mới một ngày kể từ khi tôi trở lại với tư cách là một thành viên của xã hội. Nhìn ARMY vui vẻ, tôi cảm thấy đây chính là nơi mình nên đến. Đây là nhà tôi".

Tuy nhiên, trong suốt nhiều giờ diễn ra sự kiện, Jin vẫn cho thấy phong độ rất tốt từ giọng hát đến khả năng trình diễn, mang đến cho người hâm mộ những tiết mục cực mãn nhãn.

Sau khi sự kiện kết thúc, Jin còn ghi điểm mạnh mẽ bởi hành động gửi về nhà fan một món quà đầy ngọt ngào chính là một bó hoa. Sau khi nhận được món quà này từ thần tượng, người hâm mộ đã đăng tải hình ảnh bó hoa lên mạng xã hội, thể hiện sự phấn khích.

Bó hoa mà khán giả nhận được từ Jin.

Bó hoa mà khán giả nhận được từ Jin.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/jin-bts-chia-se-sau-khi-xuat-ngu-toi-quen-cach-hat-roi-202406150840429383.html