Jimin: 'Tôi từng hối hận vì đặt túi ngực trước khi sinh con'

Jimin (Huỳnh Hồng Ngọc) cho biết cô chịu nhiều áp lực khi tắc tia sữa, thậm chí từng hối hận vì quyết định nâng ngực trước khi sinh con.

Jimin (Hồng Ngọc) cho biết cô chịu nhiều áp lực khi tắc tia sữa, thậm chí từng hối hận vì quyết định nâng ngực trước khi sinh con.

_____

Show: MOM,FIRST

Host: Ngọc Nhi

Khách mời: Influencer Jimin Young (Huỳnh Hồng Ngọc)

_____

Sinh con đầu lòng ở tuổi 23 đối với Jimin (Huỳnh Hồng Ngọc) là hành trình nhiều cảm xúc đan xen: Bất ngờ, xúc động nhưng cũng đầy hài hước..

Từng tạo nhiều trend biến hình được yêu thích trên mạng xã hội, lại có chồng là chuyên gia make-up nổi tiếng, trong ngày nhập viện sinh con, Jimin vẫn bắt chồng trang điểm cho thật xinh đẹp để có nhan sắc rạng rỡ khi chào đón con trai đầu lòng..

Bước vào cuộc sống mẹ bỉm sữa, Gen Z không khỏi bất ngờ khi bản thân trở thành bà mẹ "thực thụ". Cô chọn sinh thường và luôn muốn dành cho con những điều tốt nhất.

Tuy nhiên, do bị tắc tia sữa, Jimin chọn cho con uống sữa công thức. Việc này khiến cô stress suốt thời gian dài và có lúc hối hận vì quyết định phẫu thuật đặt túi ngực trước sinh..

"Tháng đầu tiên, kể cả có bảo mẫu, hai vợ chồng vẫn thức xuyên đêm để chăm sóc con, hai đứa mắt thâm quầng hết", bà mẹ sinh năm 2001 kể..

Tại MOM, FIRST, Jimin lần đầu tiết lộ tổng chi phí mang thai, sinh con và các khoản chi cho sữa, tã bỉm, người phụ chăm sóc em bé... đến nay là khoảng hơn 1 tỷ đồng.

"Trước khi bước vào hành trình mới, nếu chúng ta chuẩn bị chu đáo về tài chính, sức khỏe, tinh thần… thì mọi thứ sẽ dễ dàng, thoải mái, xinh đẹp hơn", bà mẹ Gen Z chia sẻ.

_____

MOM,FIRST là series podcast về mẹ và bé do Znews và Đi Cùng Con sản xuất - nơi chia sẻ câu chuyện về kết hôn, mang thai, sinh con và hành trình làm cha mẹ với nhiều điều mới mẻ.

Độc giả đặt câu hỏi với MOM,FIRST có thể gửi về email toasoan@zingnews.vn hoặc chia sẻ qua nền tảng YouTube.

ZNEWS Podcast Team

Biên tập: Nguyễn Thuận - Bích Huệ

Ảnh: Phương Lâm

Đồ họa: Thành Tuấn

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/jimin-toi-tung-hoi-han-vi-dat-tui-nguc-truoc-khi-sinh-con-post1482038.html