Jimin (BTS) tiết lộ từng chọn nghệ danh cực 'xấu hổ', may mà 'quay xe' kịp

  Ban đầu, nghệ danh của Jimin không khải là 'Jimin' mà là cái tên khác!

  Nghệ danh trong K-Pop vô cùng đa dạng. Một số idol chọn tên thật làm nghệ danh, một số lại nghĩ ra những cái tên đặc biệt để gây chú ý với khán giả. Mới đây, Jimin (BTS) đã chia sẻ về câu chuyện xoay quanh cái tên của mình.

  Được biết, "Jimin" vừa là tên thật, vừa là nghệ danh. Trong một buổi phỏng vấn của chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, nam thần tượng cho biết mình từng định chọn tên "Baby J" để ra mắt.

  Jimin suýt nữa đã debut cùng BTS với nghệ danh "Baby J".

  Jimin suýt nữa đã debut cùng BTS với nghệ danh "Baby J".

  Nam thần tượng xác nhận rằng mình đã đắn đo rất nhiều: "Thật ra tôi có 2 lựa chọn để đặt tên: Baby J hoặc Baby G, nhưng khi nghĩ tới việc chào bằng cái tên này lại thấy ngại và kì kì. Thế là tôi dùng tên thật của mình luôn".

  Điều này khiến các thành viên cùng nhóm không khỏi bật cười. Nếu anh chàng phải thốt lên "Xin chào, tôi là Baby J!" có lẽ mọi chuyện đã rất khác.

  Ngay cả Jimmy Fallon cũng thấy việc này vô cùng hài hước. "Chà, nếu có thể thì cậu có thể dùng nghệ danh Jimin Fallon" - nam MC đùa.

  Có thể thấy, chọn nghệ danh là một việc vô cùng khó. Vì đây sẽ là cái tên được khán giả nhớ tới, nhiều người muốn chọn một cái gì đó dễ đọc, dễ hiểu nhưng lại gây ấn tượng lâu dài, và quan trọng là... không quá kì cục!

  Khánh Ngọc - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/jimin-bts-tiet-lo-tung-chon-nghe-danh-cuc-xau-ho-may-ma-quay-xe-202107150951269418.html