Jimin (BTS) được vinh danh là Ông hoàng Kpop 2019 bởi trang web bình chọn nổi tiếng King Choice

Người hâm mộ của Jimin đang rất tự hào về danh hiệu mới của nam ca sĩ.

Mới đây, người hâm mộ của Jimin (BTS) đang rần rần trước việc nam ca sĩ được vinh danh trở thành Ông hoàng Kpop 2019 bởi trang web King Choice. Được biết chuyên trang bầu chọn King Choice là một trang web quốc tế lớn nhất về việc “bỏ phiếu” trong “địa hạt” Kpop. Việc Jimin chiến thắng trong cuộc bầu chọn này cũng cho thấy sức ảnh hưởng của nam ca sĩ này là không hề nhỏ.

Jimin được vinh danh là Ông hoàng Kpop 2019 bởi King Choice - Trang web bầu chọn lớn nhất thế giới về mảng Kpop.

Vốn dĩ sở hữu nét đẹp riêng biệt và cuốn hút, Jimin mỗi lần đứng trên sân khấu đều khiến cho khán giả phải ngộp thở vì sự quyến rũ của mình. Cộng thêm hàng loạt fancam xuất sắc, Jimin đã dễ dàng chiến thắng trước nhiều đối thủ khác trong cuộc bầu chọn với điểm số áp đảo.

Jimin xuất sắc vượt qua nhiều cái tên đình đám để chiến thắng trong cuộc bầu chọn.

Tạm gác danh hiệu Ông hoàng Kpop 2019 sang một bên, Jimin trước đó còn khiến nhiều người phát choáng khi được trao tặng một rổ những danh xưng mang đậm chất thương hiệu: Nam thần tượng có đôi mắt cười quyến rũ nhất Kpop (Idol Chart), Nam thần tượng có thể hình khi nhảy đẹp nhất (Knet) và “kinh điển” nhất phải kể đến việc được 1theK gọi là “di sản văn hóa phi vật thể” khi bàn về mảng vũ đạo.

Jimin còn sở hữu cho mình nhiều danh xưng vô cùng có cánh.

Những danh hiệu mà Jimin được “trao tặng” chắc chắn đã khiến cho người hâm mộ không khỏi tự hào về thần tượng. Không chỉ là con cưng tại Hàn Quốc mà trong làng giải trí thế giới, Jimin cũng được săn đón không kém. Với sự chăm chỉ, chuyên nghiệp và tài năng của mình, không riêng gì Jimin mà tất cả các thành viên khác của BTS cũng đang chứng tỏ những thành công mà họ có được là hoàn toàn xứng đáng.

Không chỉ riêng Jimin mà BTS cũng đang chứng tỏ thành công mà mình đạt được là những thành quả xứng đáng.

Xem thêm: Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó

Đậu Đậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/jimin-bts-duoc-vinh-danh-la-ong-hoang-kpop-2019-5886946.html